15+ Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Hoàn Chỉnh Bạn Nên Tham Khảo

Mẫu nhà cấp 4 hiện nay đang là một trong những mẫu nhà được nhiều hộ gia đình yêu thích và lựa chọn. Chính vì vậy mẫu bản vẽ nhà cấp 4 hoàn chỉnh cũng là một trong những từ khóa được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Hôm nay, Noithatnhalee.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc tổng hợp một số mẫu bản vẽ hoàn chỉnh và chi tiết nhất, giúp bạn có thêm lựa chọn thiết kế cho căn nhà mơ ước của mình.

Tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 chi tiết nhất

Tổng hợp một số bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp được cung cấp dưới đây sẽ rất phù hợp với mọi gia đình, cho dù là đông người hay ít người . Tận dụng được tối đa diện tích đất mà không làm lãng phí không gian giúp gia đình bạn có thể có được cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ hết.

bản vẽ nhà cấp 4

1. Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp với gác lửng

Nếu ưa thích các bản vẽ nhà cấp 4 đẹp nhưng diện tích đất bạn sở hữu không quá rộng, đồng thời nhu cầu sử dụng khá cao thì bạn nên cân nhắc lựa chọn thiết kế bản vẽ với gác lửng.

Gác lửng có thể tận dụng làm nơi lưu trữ đồ đạc như nhà kho nhằm tăng thêm diện tích sử dụng cho bên dưới hoặc có thể dùng làm thêm không gian cư ngụ đều được.

bản vẽ nhà cấp 4

2. Bản vẽ nhà cấp 4 truyền thống

Đây có lẽ là bản vẽ thường thấy và thông dụng nhất. Bởi lẽ nó có thiết kế khá đơn, giản, dễ dàng thi công nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ khi mang nét đẹp hiện đại, tinh tế.

bản vẽ nhà cấp 4

3. Bản vẽ cấp 4 thiết kế đẹp 1 phòng ngủ

Kiểu nhà này phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ muốn ra ở riêng, kinh phí lại không quá cao. Đây là nhà cấp 4 dạng nhà ống không cần quá nhiều diện tích.

bản vẽ nhà cấp 4

4. Bản vẽ cấp 4 thiết kế đẹp 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế này phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ. Vì diện tích đất tại đây khá rộng, có thể chia ra làm 4 phòng ngủ và vẫn đầy đủ công năng cho gia đình.

bản vẽ nhà cấp 4

5. Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp với mô hình được ngăn đôi

Với mẫu thiết kế này thì 3 phòng ngủ nằm sát nhau và được sắp xếp về cùng một dãy của ngôi nhà. Dãy còn lại còn phòng khách và phòng ăn. Như vậy sẽ tách riêng được lối sinh hoạt riêng tư của mỗi người nhưng vẫn đảm bảo được sự gần gũi của các thành viên trong gia đình. Nhà vệ sinh sẽ được đặt sát ngay mỗi phòng ngủ.

bản vẽ nhà cấp 4

6. Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp với diên tích đất không quá rộng

Mẫu nhà này phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những cặp vợ chồng mới cưới. Thiết kế 2 phòng ngủ liền kề nhau. Một phòng cho bố mẹ và một phòng cho con cái. Phù hợp với gia đình có diện tích đất nhỏ và thu nhập không quá cao.

bản vẽ nhà cấp 4

Với 15 mẫu bản vẽ nhà cấp 4 hoàn chỉnh được cung cấp trên bài viết, hi vọng rằng bạn đọc đã lựa chọn được cho mình mẫu thiết kế ưng ý và phù hợp nhất cho dự định của mình. Bên cạnh đó nếu bạn muốn tham khảo thêm về một số mẫu nhà cấp 4 mái lửng, nhà cấp 4 mái thái thì có thể tham khảo ở những bài viết tiếp theo của Noithatnhalee.com. Hi vọng bài viết đã góp ích nhiều cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết!

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *