Những Mẫu Nhà Vấp 4 Chữ L Ở Nông Thôn Đẹp Không Tưởng

Mẫu nhà cấp 4 chữ L khá phổ biến được khá nhiều hộ gia đình yêu thích và lựa chọn xây dựng trong những năm gần đây. Bạn cũng đang có ý định xây nhà nên muốn tìm hiểu kỹ về mẫu nhà đẹp này để quyết định có nên lựa chọn hay không? Đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẫu nhà cấp 4 được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các mẫu nhà cấp 4 chữ L phổ biến nhất

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu nhà cấp 4 được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây, đặc biệt là các hộ gia đinh ở nông thôn. Bạn đọc có thể tham khảo để có thể có được sự lựa chọn cho gia đình mình.

1. Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Thiết kế nhà hình chữ L 2 phòng ngủ với mái ngói đỏ tươi, đây được xem là một trong những kiểu màu sắc được ưa chuộng ở các vùng nông thôn Việt Nam. Thiết kế nhà 2 phòng ngủ thích hợp cho những gia đình 4 thành viên nhằm đảm bảo sự riêng tư.

mẫu nhà cấp 4 chữ l

mẫu nhà cấp 4 chữ l

2. Mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 chữ L với 3 phòng ngủ cung cấp không gian rộng rãi nghỉ ngơi cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

mẫu nhà cấp 4 chữ l

Phần mái được thiết kế xếp lớp với màu sắc riêng biệt, các cửa bằng gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho toàn bộ không gian. Bên ngoài với không gian xanh với thảm cỏ xanh mướt đưa lại sự bình yên tuyệt đối.

mẫu nhà cấp 4 chữ l

3. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

So với những mái thái, mái ngói thì chi phí mái tôn rẻ hơn, thời gian thiết kế thi công cũng nhanh hơn. Đối với những vùng khí hậu mát mẻ, ôn hòa thì những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn được ưu tiên sử dụng rất nhiều nhằm tiết kiệm chi phí.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp chữ L mái bằng với vẻ đẹp gọn gàng, năng động có phần trẻ trung, giá cả phải xây dựng phù hợp ở các vùng nông thôn. Vì độ dốc tương đối thấp nên có khả năng chống chịu được gió bão rất tốt đảm bảo an toàn.

mẫu nhà cấp 4 chữ l

4. Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản với sắc màu trắng nhẹ nhàng, mái thái dốc phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam. Các cửa kính màu đen trở nên nổi bật trên nền trắng, bên ngoài không gian xanh mang đến không gian yên bình cho việc thư giãn, nghỉ ngơi được tốt nhất.

mẫu nhà cấp 4 chữ l

mẫu nhà cấp 4 chữ l

5. Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L có gác lửng

Có thể thấy mẫu nhà cấp 4 có gác lửng nhằm tăng không gian sử dụng mà không tốn nhiều kinh phí xây dựng, phần lửng có thể tận dụng để nghỉ ngơi, sắp xếp các vật dụng một cách gọn gàng vì thế đây là kiểu nhà được yêu chuộng ở các vùng nông thôn.

mẫu nhà cấp 4 chữ l

mẫu nhà cấp 4 chữ l

6. Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 giá rẻ phù hợp cho những gia đình có chi phí thấp. Bên ngoài ới tường rao, một khuôn viên nhỏ tạo ra không gian xanh đẹp, khoảng sân chữ L có thể đậu xe, vui chơi hợp lý.

mẫu nhà cấp 4 chữ l

mẫu nhà cấp 4 chữ l

Bài viết trên đây đã tổng hợp đến bạn đọc một số mẫu nhà cấp 4 chữ L phổ biến nhất trong thời gian gần đây với nhiều thiết kế và phong cách độc đáo khác nhau. Hi vọng rằng với những gọi ý trên bài viết, bạn đọc sẽ nhanh chóng lựa chọn được cho mình một mẫu thiết kế nhà ưng ý và phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của NoiThatNhaLee.

Tin liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *