Trang Giới Thiệu (About)

Nội Thất Nhà Lee được tạo nên dựa vào đam mê và khao khát muốn mang tới cho không gian sống của bạn sự hoàn hảo tuyệt đối. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng để tạo nên những công trình thiết kế nhà đẹp đáng mơ ước.

Logo Nội Thất Nhà Lee

Logo Nội Thất Nhà Lee

Bằng sự đam mê và yêu không gian đẹp nên Nội Thất Nhà Lee luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những thiết kế nhà đẹp với phong cách hiện đại và hợp phong thuỷ.

Dịch vụ chính của chúng tôi:

  • Thiết kế nhà.
  • Thiết kế nội thất.
  • Thi công nội thất.
  • Trang trí nội thất.
  • Xây dựng công trình.
  • Tư vấn thiết kế.

Sản phẩm ưu việt:

Đội ngũ KTS của Nội Thất Nhà Lee là bậc thầy trong việc định hình không gian thẩm mỹ, luôn tìm kiếm giải pháp sáng tạo có lợi cho cuộc sống của người dân. Những thiết kế đáp ứng đúng tiêu chuẩn an toàn đồng thời mang dấu ấn riêng nhưng vẫn gìn giữ được tính độc đáo trong mỗi sản phẩm của mình.

Với phương châm “Hiệu quả và đúng tiến độ”, chúng tôi cam kết tất cả các công trình đều hoàn thành đúng tiến độ. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc lâu năm và hiểu rõ về từng công trình thì chúng tôi tin chắc rằng khách hàng và chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thi công.

Đội ngũ nhân sự:

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm như KTS Lại Tiến Minh, cùng với rất nhiều kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết sẽ luôn đảm bảo tiến độ công việc cũng như chất lượng của mỗi công trình.

Với bất kỳ đơn vị nào thì nhân sự là yếu tố nòng cốt để phát triển. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có những buổi đào tạo và hướng dẫn chuyên sâu cho tất cả nhân viên để họ hiểu và yêu nghề hơn.

Khách hàng thân thiết:

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất thì chúng tôi đã làm việc cho rất nhiều cá nhân, đơn vị lớn nhỏ trên khắp Việt Nam. Chính vì vậy, thương hiệu “Nội Thất Nhà Lee” luôn được nhắc đến mỗi khi khách hàng muốn thiết kế, thi công không gian sống cho mình.

Để tìm hiểu thông tin về cách liên hệ với Nội Thất Nhà Lee, vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi.