Chính sách đổi trả

Đến với Nội Thất Nhà Lee chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể yêu cầu trả hàng và được hoàn tiền toàn bộ trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.

Nếu sản phẩm không đạt được yêu cầu hoặc không đúng như mô tả, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% hoặc hoàn tiền một phần trên tổng giá trị đơn hàng. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sự hài lòng và tin tưởng trong từng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hoàn tiền 100% nếu hàng hóa không đúng mô tả, giao không đúng hàng. Hoàn tiền một phần hoặc đổi sản phẩm khác đối với những lý do chủ quan đến từ khách hàng. Tiền khấu trừ sẽ được tính không vượt quá 20% giá trị sản phẩm.

Các bước đổi trả như sau:

 • Quý khách liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng – Thông báo lý do cần đổi trả ( Lưu ý quý khách cần chụp hình, và chuẩn bị thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất)
 • Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu. Kiểm tra điều kiện đổi trả trực tiếp qua video call, email hoặc trực tiếp tại quầy hàng của chúng tôi.
 • Bộ phận hỗ trợ đổi hàng có nhiệm vụ tiếp nhận trong giờ hành chính và làm việc đến 12h trưa thứ 7 hàng tuần. Trừ ngày nghỉ lễ, tết.

Đổi hàng và hoàn tiền

 • Những trường hợp đủ điều kiện đổi hàng sẽ được gửi bù sản phẩm ngay sau khi chấp thuận.
 • Những trường hợp được trả hàng và hoàn tiền chúng tôi sẽ chuyển khoản qua internet banking trong vòng 2 ngày. Xem chi tiết tại chính sách hoàn tiền

Điều kiện đổi trả

 1.  Sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa sử dụng.
 2. Thời gian: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.
 3. Yêu cầu giữ nguyên bao bì, tem mác của sản phẩm khi đổi trả
 4. Số lần đổi trả cho 1 sản phẩm là 1 lần
 5. Các sản phẩm không được đổi trả: Sản phẩm đã hết thời gian đổi trả, không còn đầy đủ, nguyên vẹn, bị móp méo.
 6. Nếu cần hỗ trợ thêm quý khách có thể gọi trực tiếp số hotline của chúng tôi!