2017 – Hình thành

Nhận biết được nhu cầu nội thất và thay đổi dần phương thức tiếp cận truyền thống thông qua internet, cùng với khả năng và nhân lực tiềm năng hiện có cần thay đổi và phát triển. Chúng tôi quyết định lập website noithatnhalee.com vào đầu năm 2017 và hoạt động theo phương thức tiếp cận khách hàng online. Đến 29/09/2017 chính thức thành lập Công Ty Nội Thất Nhà Lee phát triển theo tiêu chí “Nội thất bền vững”

2019 – Xây dựng và phát triển

Xây dựng hệ thống điều hành, văn phòng, showroom, các phân xưởng, máy móc và trang thiết bị hổ trợ là một quá trình dài hạn và tốn kém mà chúng tôi đã làm được. Trong đó nhân sự là phần khó khăn nhất với chúng tôi để tìm kiếm người phù hợp cho từng vị trí, thật may mắn là chúng tôi đã làm được điều này. Bên cạnh xây dựng nên móng chúng tôi đã phát triển nhiều vễ kỹ năng chuyên môn, kỹ thuật và cho ra nhiều sản phẩm chất lượng cao, với thời gian nhanh và hiệu quả hơn.

2021 – Khẳng định thương hiệu

Những năm đại dịch Covid-19 bùng phát, chúng tôi tìm các phương án và giải pháp thi công nhanh gọn để cung cấp đến khách hàng. Giữ vững niềm tin và tạo ra các sản phẩm từ bộ phận thiết kế, và các phương thức mới của marketing để mang đến cho khách hàng cái nhìn mới về Nội Thất Nhà Lee. Luôn tạo việc làm cho nhân sự hạn chế tối đa việc anh chị em phải mất việc, thiếu thốn trong giai đoạn dịch bệnh.

2023 – Vươn tầm

Vào ngày 17 tháng 07 S.housing chuyển trụ sở về số 2, Đường 37, Vạn Phúc City, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Hoạt động chính thức tại đây vào 19 tháng 07 với diện tích sử dụng là 1035 m2 cho các công năng văn phòng và showroom. Thực hiện việc thay đổi môi trường, không gian kinh doanh tạo điều kiện phát triển và mang các sản phẩm cao cấp đến với k