Top 20 Mẫu Nhà Cấp 4 Dưới 100 Triệu Đẹp Chi Phí Xây Dựng Thấp

Bạn đang có dự định cây nhà trong năm 2021 này? Bạn đang phân vân và không biết nên lựa chọn cho mình mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu nào sao cho ưng ý và phù hợp với kinh phí của mình nhất? Có thể nói rằng đến thời điểm hiện tại thì mẫu nhà cấp 4 đang là một trong những mẫu nhà được tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất đối với nhiều hộ gia đình.

Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại đang phổ biến trong năm 2021 này.

Khám phá các mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu hiện đại

Dưới đây là tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 được thiết kế đẹp và hiện đại nhất và đáng để lựa chọn trong năm 2019 này. Vậy nên bạn có thể tham khảo để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái dưới 100 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp kinh phí xây dựng dưới 100 triệu này sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên, một thiết kế khá phổ biến hiện nay, nó được áp dụng hầu như tất cả công trình dân dụng. Nhà mái thái được thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ và khả năng sử dụng lâu dài.

mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

Nhìn vào thiết kế nhà cấp 4 mái thái dưới 100 triệu này bạn sẽ thấy kiến trúc được kết hợp giữa hiên nhỏ và cột trụ phía trước luôn tạo được ấn tượng đẹp đối với người xem. Điểm nhấn nổi bật giúp kiến trúc trở nên linh hoạt và hài hòa hơn.

mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

2. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng dưới 100 triệu

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu mái bằng đẹp này sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí và tối ưu hóa diện tích một cách hiệu quả. Với thiết kế mái bằng, bạn có thể dễ dàng bố trí thêm gác lửng để tận dụng được không gian này hoặc có thể sử dụng mái nhà ở trên để làm sân phơi.

mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

Với thiết kế đẹp này, bạn có thể sử dụng mái bằng với mái chéo. Đây là mô hình có kiến trúc độc đáo khi kết hợp 2 loại mái bằng và mái chéo. Ngôi nhà có mái bằng với độ sâu dài được thiết kế với 3 phòng ngủ theo lối kiến trúc hiện đại. Đây được xem là mẫu thiết kế đang gây bão trong thế giới kiến trúc hiện nay.

mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

Nhà cấp 4 mái bằng đẹp với hành lang ở bên cạnh, kết hợp các cửa kính sang trọng. Mặc dù diện tích nhỏ, nhưng mô hình này vẫn đảm bảo sử dụng đầy đủ chức năng cũng như tiện nghi.

3. Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu hình chữ L

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng hình chữ L này cũng gây chú ý rất nhiều, đây là mẫu thiết kế được rất nhiều người ưa chuộng trong năm nay. Chi phí xây dựng không quá cao và tận dụng tối đa không gian bên trong căn nhà.

mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

Đối với nhiều gia đình, khi thiết kế một ngôi nhà hình chữ L, nó sẽ kết hợp một phần mái hiên dọc theo eo hình chữ L, nó sẽ giúp mở rộng không gian một cách hiệu quả.

mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

4. Mẫu nhà cấp 4 mái tum dưới 100 triệu

Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tum đẹp được rất nhiều người ưa chuộng và được đánh giá cao về gốc độ thẩm mỹ và thiết kế hiện đại. Đây là mẫu nhà phù hợp đối với gia đình có từ 1 đến 2 thành viên, chức năng sử dụng bao gồm từ 1 đến 2 phòng ngủ tùy theo điều kiện sử dụng của gia đình, 1 phòng khách, 1 wc và nhà bếp.

mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

5. Mẫu nhà cáp 4 gác lửng dưới 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng hiện đang dẫn đầu xu hướng tím kiếm những mẫu nhà giá rẻ hiện nay ở Việt Nam. Với những gia đình không có điều kiện về kinh tế thì những mẫu nhà giá rẻ luôn là lựa chọn số 1.

mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng thiết kế mái tôn hoặc mái ngói đơn giản thường có kinh phí đầu tư từ 80 đến 90 triệu. Với kinh phí dưới 100 triệu mà có thể sở hữu không gian sống chất lượng và đảm bảo thì rất đáng để bạn đầu tư.

mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

Những mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu được cung cấp ở bài viết trên đây đã giúp bạn lựa chọn được mẫu nhà ưng ý chưa? Đặc biệt với những hộ gia đình mới cưới, chưa có nhiều phi phí thì đây thực sự là mẫu nhà lý tưởng và phù hợp dành cho bạn. Hi vọng rằng những thông tin được cung cấp trên bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được mẫu nhà đẹp ưng ý và tiết kiệm chi phí nhất!

Tin liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *