200 Mẫu Nhà Ống Cấp 4 Hiện Đại Ai Cũng Muốn Xây Ngay

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 hiện nay đang là một trong những mẫu nhà cấp đẹp được thiết kế với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất.

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 được cung cấp trong bài viết ngày hôm nay được chúng tôi dựa trên sự chọn lọc tinh tế của các bận kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Cùng theo dõi nhé!

Tuyển chọn các mẫu nhà ống cấp 4 được ưa chuộng

Các mẫu nhà cấp 4 dưới đây được chọn lọc và cung cấp nhằm giúp khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất. Bất kỳ mẫu nhà nào cũng mang lại vẻ đẹp tiện nghi và tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

1. Mẫu nhà ống cấp 4 đơn giản

Hiện nay, những mẫu nhà cấp 4 đẹp – hiện đại – đơn giản được tìm kiếm rất nhiều. Đây không phải là mẫu nhà mới, tuy nhiên mẫu nhà này được nhiều người ưa chuộng vì tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi xây dựng cũng như diện tích trong quá trình sử dụng.

nhà ống cấp 4

Khi xây dựng mẫu nhà ống cấp 4, bạn cũng cần phải chú ý tới khoản kinh phí. Tùy thuộc vào chi phí của gia đình mà chọn kiểu xây với những bộ phận của nhà khác nhau.

nhà ống cấp 4

2. Mẫu nhà cấp 4 mái tôn

Thay vì đổ mái bằng như những mẫu nhà cấp 4 hiện đại khác thì mẫu nhà mái tôn được thiết kế mái bằng các loại tôn như tôn song song, tôn sóng vuông, tôn sóng tròn…

nhà ống cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều so với mái bằng hay mái thái, đồng thời cũng có kinh phí đầu tư thấp nên khá được ưa chuộng ở nông thôn.

nhà ống cấp 4

3. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Để tận dụng tối đa diện tích trong nhà, bạn có thể chọn loại nhà ống cấp 4 có gác lửng. Bên cạnh đó, cầu thang cũng chính là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay là thiết kế kiến trúc đơn giản, phổ biến ở khắp nơi, từ thành thị cho đến khu vực nông thôn bởi kiểu nhà này luôn đem đến cho không gian gia đình cảm giác tươi mới cùng mức chi phí đầu tư đặc biệt tiết kiệm.

nhà ống cấp 4

4. Mẫu nhà ống có 3 phòng ngủ

Thay vì xây dựng những ngôi nhà cao tầng gây trở ngại cho người già và trẻ em trong việc đi lại, mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ sẽ là một lựa chọn sáng suốt hơn cả.

Không cần leo cầu thang mà vẫn đủ không gian sinh hoạt thoải mái là đặc điểm nổi bật của mẫu nhà 3 phòng ngủ này.

nhà ống cấp 4

Việc xây dựng nhà ống với 3 phòng ngủ được các kiến trúc sư tối ưu hóa chi phí nên những hộ gia đình đông người nhưng hạn hẹp về khoản tài chính hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu 1 mẫu nhà cấp 4 đẹp vừa rộng rãi lại đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

nhà ống cấp 4

5. Mẫu nhà ống đẹp cấp 4 đơn giản 5×20

Nhà cấp 4 hình ống 5×20 là nhà có chiều rộng bề ngang 5m, chiều sâu 20m và tổng diện tích của căn nhà là 100m2. Có rất nhiều thiết kế đẹp mắt cho mẫu nhà cấp 4 5×20 mà bạn đọc có thể tham khảo dưới đây.

nhà ống cấp 4

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn đọc tổng hợp các mẫu nhà ống cấp 4 tiện nghi, hiện đại được nhiều hộ gia đình yêu thích và lựa chọn nhất trong năm 2021 này mà Noithatnhalee muốn chia sẻ đến bạn đọc, giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được mẫu nhà ưng ý và phù hợp nhất.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *