Hướng Dẫn Vẽ Tranh Phong Cảnh Đơn Giản Nhất Bạn Nên Biết

NoiThatNhaLee sẽ hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh đơn giản và đẹp nhất cho các bạn ngay dưới bài viết dưới đây, các bạn cùng theo dõi nhé! Sẽ rất bổ ích lắm đó nghe!

Làng quê luôn là một trong những chủ đề được nhiều người lựa chọn, là nguồn cảm hứng là đề tài bất tận để tạo nên những bức tranh, bộ ảnh đẹp. Những bức tranh làng quê Việt được các họa sỹ chuyên và không chuyên vẽ nên, dành tặng cho chúng ta chiêm ngưỡng, thậm chí là sở hữu.

Cuộc sống dường như đang ngày càng khiến con người ta vội vã, chúng ta lại thèm những cảm giác yên bình, ước cuộc sống nhẹ trôi, cuộc đời đừng khắc nghiệt quá đúng chưa nào? Muốn cảm nhận được những phút giây nhẹ nhàng ấy thì bạn tôi ơi, nhanh chóng tìm hoặc tự tay vẽ nên những bức tranh phong cảnh đẹp để khi ta mệt mỏi, ta sẽ ngắm nó, bao muộn phiền, nhọc nhằn sẽ tan biến.

Bức tranh phong cảnh làng quê

Ngày hôm nay, tại bài học này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn vẽ tranh phong cảnh đồng quê đẹp và cực đơn giản. Để vượt qua thật tốt môn Mỹ thuật ở trường các bạn học sinh nên tham khảo cách vẽ tranh đồng quê sau đây nhé! Còn những bố mẹ nào hướng dẫn các bé học vẽ tranh đơn giản thì cũng không nên bỏ lỡ.

Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh

Có thể bạn cũng đang quan tâm:

Các bạn cũng đã biết, tranh phong cảnh đồng quê luôn khiến cho căn phòng thêm rộng mở. Gần gũi, mang lại cho người xem tranh cảm giác thư thái, thanh bình. Một bức tranh đồng quê đẹp còn là điểm nhấn nghệ thuật cho không gian. Dưới đây là cách vẽ tranh phong cảnh đồng quê: cảnh ngày mùa với cánh đồng lúa chín vàng ươm. Hình ảnh những người nông dân đang gặt lúa, những đứa trẻ đang chăn trâu trên cánh đồng…

Trước khi vẽ tranh bạn sẽ trải qua khâu chuẩn bị. Bao gồm, chuẩn bị giấy vẽ, bút chì, sáp màu (hoặc màu nước), thước kẻ, tẩy chì (gôm),…

Bước 1: Dùng bút chì vẽ 3 đường kẻ như hình minh họa bên dưới

Bước 2: Tiếp tục vẽ tranh đồng quê bằng bút chì phong cảnh hai ngôi nhà và thân cây như hình vẽ.

Thêm bố cục con người
Bước 3: Dùng sáp màu xanh lá, xanh da trời và màu vàng. Pha trộn màu của cây, mái ngói vàng như hình

Tiếp tục tô màu và bổ sung thêm những chi tiết trong tranh đồng quê như hình vẽ

Bước 4: Tô màu vàng cho cánh đồng lúa chín

Tiếp tục tô màu cho con đường làng quê và màu xanh của cỏ cây

Bước 5: Hoàn thiện bức tranh vẽ phong cảnh đồng quê Việt nam đẹp cực đơn giản.

Tranh phong cảnh đồng quê với vẻ vừa mộc mạc, đơn giản lại vừa sang trọng. Phác họa được vẻ đẹp thơ mộng, yên bình của làng quê Việt Nam. Nếu bạn sở hữu được 1 bức tranh làng quê hay tranh phong cảnh, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình khác xa với cuộc sống xô bồ, ghanh đua ngoài kia. Tranh phong cảnh làng quê còn mang đến cho chúng ta cảm xúc nhớ nhung man mác về sự yên bình không thể phai nhòa.

Hi vọng bài viết gợi ý về Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh đơn giản và đẹp nhất” của noithatnhalee.com sẽ giúp các bạn học sinh vượt qua môn học vẽ (mỹ thuật) 1 cách xuất sắc. Còn các bố mẹ sẽ chỉ dạy cho các bé cách vẽ tranh phong cảnh, đồng quê nhanh và đẹp nhất.

Tác giảLại Tiến Minh

Liên hệ với Nội Thất Nhà Lee để được hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *