Mẫu Bàn Làm Việc Chữ L Tiện Ích Được Nhiều Người Lựa Chọn 2022

Bàn làm việc chữ L của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, phù hợp với không gian sống và làm việc của các bạn.

Nhờ lối thiết kế mở rộng góc, bàn làm việc nhanh chóng trở thành mẫu bàn làm việc được săn đón nhiều nhất trên thị trường nội thất nhà ở và văn phòng.

Bàn làm việc không gian rộng gấp 2 lần một chiếc bàn bình thường, do vậy, bố trí một chiếc bàn làm việc chữ L sẽ giúp bạn tận dụng được không gian góc trong nhà, hay khi bạn sử dụng bàn chữ L trong nội thất văn phòng sẽ tạo được không gian thoải mái làm việc trong văn phòng, công ty.

Đặc biệt, kiểu bàn này phù hợp với những ai muốn sử dụng hai màn hình hay nhu cầu làm việc với không gian lớn, sắp xếp nhiều thứ trên bàn. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi tham khảo các mẫu bàn làm việc ngay sau đây.

Đa dạng kiểu bàn làm việc chữ L cho bạn lựa chọn

Một trong những thành công của noithatnhalee là làm sao tìm ra những sản phẩm nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn về mặt công dụng, giá trị thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp. Đa dạng kiểu bàn làm việc dưới đây là một minh chứng cụ thể cho thành công và niềm hạnh phúc đó. Cùng nhà Lee theo dõi nhé!

#1. Bàn làm việc chữ L khung chân sắt

Đây là mẫu bàn làm việc chân sắt rất thông minh và tiện lợi được người dùng tin tưởng, lựa chọn. Nó không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn nó còn tiện lợi trong việc vận chuyển và lắp ráp. Bạn hoàn toàn di chuyển linh động chúng bằng việc tháo ra và bỏ vào thùng một cách đơn giản.

Bàn làm việc chữ L

#2. Bàn làm việc kết hợp kệ sách

Một sự lựa chọn quá hoàn hảo cho những ai mong muốn sở hữu luôn cả một kệ sách. Bàn làm việc kết hợp kệ sách là sản phẩm của sự phối hợp tuyệt vời từ những sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất

Với tính ưu trội của mình, những mẫu bàn làm việc chữ L kết hợp kệ sách sẽ giúp bạn có thêm những ô vuông lưu trữ sách vở, tài liệu tiện lợi. Bạn có thể dùng nó làm bàn học có giá sách cho việc học tập hay tạo thành một thư viện cá nhân.

Bàn làm việc chữ L

#3. Bàn làm việc chân tủ hồ sơ

Hồ sơ, tài liệu quan trọng cần được lưu trữ không chỉ dành cho dân văn phòng mà những ai đang sử dụng bàn làm việc tại gia đều cần đến những chân tủ này.

Thay vì chân bàn được thiết kế bằng cột thanh đứng của mẫu bàn làm việc chân sắt, không chứa đựng thêm công dụng gì ngoài chống đỡ thì đối với chiếc bàn làm việc chữ L chân bàn sẽ trụ bằng một chiếc tủ hồ sơ rất tiện dụng. Thiết kế này giúp bạn có thêm phần không gian lưu trữ hồ sơ và tiết kiệm diện tích.

Bàn làm việc chữ L

Có thể bạn đang quan tâm:

#4. Bàn làm việc chân kệ sách

Đây là một ý tưởng tuyệt vời, khi các bạn sử dụng bàn làm việc chân kệ sách là bạn đã tự tạo ra thêm không gian để lưu trữ thêm đồ vật và tận dụng chính nó làm chân đỡ cho bàn, tiết kiệm không gian một cách tối đa.

Bàn làm việc chữ L

#5. Bàn làm việc chân ống nước sắt

Những chiếc ống nước bằng kim loại qua đầu óc và bàn tay tài hoa của nhà thiết kế đã cho ra thị trường dòng sản phẩm nội thất bàn làm việc chữ L thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều người. Bởi sự mới mẻ, cá tính nhưng không kém phần tiện dụng của nó. Không gian ngôi nhà của bạn dù có chật hẹp đến đâu nếu sử dụng thêm chiếc bàn này cũng sẽ không thành vấn đề, nó cực kì gọn gàng và thanh mảnh.

Bàn làm việc chữ L

Mẫu bàn làm việc nó không “kén” không gian nào cả, chỉ cần bạn thích nó và biết tận dụng tốt những khoảng trống trong căn phòng nhà mình hay văn phòng làm việc thì bạn sẽ sở hữu ngay một không gian làm việc rộng rãi, thoải mái và chất lượng.

Các bạn nghĩ sao về những mẫu thiết kế trên, đã tìm cho mình được mẫu nào ưng ý chưa ạ? Hãy để không gian làm việc, cụ thể là bàn làm việc chữ L giúp ban thoải mái và có những ý tưởng sáng tạo nhé! Nếu thấy bài viết trên của chúng tôi hay và ý nghĩa, bạn đừng giữ riêng cho mình mà hãy chia sẻ cho mọi người bạn yêu nhé!

Tác giả: Lại Tiến Minh

Liên hệ với Nội Thất Nhà Lee để được hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *