Cây Để Bàn Làm Việc Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc Cho Bạn

Việc có cây để bàn làm việc sẽ giúp cho chúng ta thanh lọc không khí, cải thiện tâm trạng và tạo động lực cho ta làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, không phải thích cây là mang 1 cây về đặt lên bàn làm việc đâu nhé!

Bạn biết không? một chậu cây phong thủy, hợp với tuổi của người sở hữu thì sẽ còn gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Khi bạn lựa chọn loại cây hợp tuổi có nghĩa là bạn đang tự tạo và mang may mắn và những cơ hội thăng tiến cho mình đấy!

Bạn sẽ thấy thật dế dàng khi có chúng tôi giúp sức qua bài viết dưới đây. Bạn hãy cùng chúng tôi lựa chọn cây để bàn làm việc phù hợp với tuổi của mình nhé!

Cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 con giáp

Mỗi con giáp sẽ sở hữu cho mình một phong cách cá tính riêng biệt: người tuổi Tý nhanh nhẹn, tuổi Sửu kiên định, tuổi Dần uy quyền,… Do vậy mà các yếu tố phong thủy xung quanh họ vì thế cũng được hình thành theo phương thức khác nhau.

Bên cạnh lựa chọn cây cảnh để bàn để tạo không gian làm việc trong lành, thanh mát thì vận thủy của cây để bàn làm việc sẽ giúp chủ sở hữu thu hút tài vận.

#1.Cây để bàn cho người tuổi Tý

Trong phong thủy, cây kim tiền được cho là loại cây phú quý, giúp mang lại nhiều điều may, điều tốt cho người trồng, nhất là người tuổi Tý. Trồng nó, không những giúp giữ của cải mà còn giúp sản sinh tiền tài.

Sở dĩ sử dụng cây kim tiền cho người tuổi Tý bởi họ là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng cũng vì thế mà hay tiêu xài lãng phí. Khi dùng cây phong thủy này họ sẽ giữ được phần nào “của cải” cho mình.

Cây kim tiền có thể sống trong môi trường thiếu ánh sáng và không khí, không cần phơi nắng nhiều nên khá thích hợp để đặt ở bàn làm việc trong phòng máy lạnh.

Cây để bàn làm việc

#2.Cây để bàn cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sở hữu bản tính cương trực, thật thà nên đôi khi phải chịu thiệt thòi về quyền lợi. Tiền bạc vì thế cũng bị ảnh hưởng. Chính vì thế mà bạn nên dùng hoa thủy tiên hoặc tulip để trang trí bàn làm việc.

Để tăng vận may, tránh thị phi thì tuổi Sửu nên tìm cho mình một chậu dứa cảnh để trang trí trên bàn làm việc, mở đường công danh cho mình “trâu” nhé!

Cây để bàn làm việc

#3.Cây để bàn cho người tuổi Dần

Cây để bàn làm việc hợp tuổi Dần đó là cây thường xuân hoặc dương xỉ hoặc cũng có thể là cây ngũ gia bì. Tất cả những cây này sẽ giúp bạn cầu may, con đường tài lộc cũng sẽ mở rộng hơn. Ngoài ra, màu xanh tươi của những loài cây này giúp tăng hiệu quả làm việc cho chủ sở hữu.

Cây để bàn làm việc

#4.Cây để bàn cho người tuổi Mão

Trúc phú quý sẽ là cây phong thủy tốt để bàn cho người tuổi Mão. Trúc phú quý mang sự may mắn, tài lộc và giúp bạn sớm gặt hái thành công. Khi cây để bàn làm việc này được bạn chăm sóc và sở hữu thì nó sẽ tượng trưng cho “bùa hộ mệnh” cho bạn.

Cây để bàn làm việc

#5.Cây để bàn cho người tuổi Thìn

tuổi Thìn thì cây để bàn làm việc sẽ cây là tai Phật. Và tốt nhất, nên đặt cây ở phía Tây Bắc bàn làm việc để cầu mong sự bình an, phúc đức và ngừa tránh những điều không may. Nguyên nhân là do tuổi mệnh của bạn dù rất thịnh, luôn gặp may mắn nhưng lại có nhiều kẻ tiểu nhân đố kỵ. Trồng tai Phật giúp bạn dung hòa mọi thứ, hút thêm tài lộc.

Cây để bàn làm việc

#6.Cây để bàn cho người tuổi Tỵ

Cỏ đồng tiền là cây phong thủy hợp tuổi Tỵ nhất. Bề ngoài của cây khá giống rau má. Đặc trưng của loài cây này là phần lá tròn trịa, không nổi gân như rau má và có tính thẩm mỹ rất cao. Người tuổi Tỵ nên có một cây cỏ đồng tiền để công việc được suôn sẻ, hồng phát.

Cây để bàn làm việc

#7.Cây để bàn cho người tuổi Ngọ

Làm việc nhiều trên máy tính là lúc bạn hấp thụ nhiều độc tố từ bức xạ máy tính cùng các thiết bị điện tử khác… Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cây để bàn làm việc mang tên cây trầu bà để nó hút bớt những tác nhân gây độc hại cho da và mắt của bạn.

Ngoài ra, xét về phong thủy, cây trầu bà sẽ giúp bạn xua đuổi sự đen đủi, thị phi và phiền muộn trong công việc lẫn cuộc sống; giúp mang lại sự yên bình và nhiều tài lộc.

Cây để bàn làm việc

Có thể bạn đang quan tâm:

#8.Cây để bàn cho người tuổi Mùi

Tài khí của người tuổi Mùi sẽ tăng lên khi trên bàn làm việc có cây lan quân tử. Nó đại diện cho sự thịnh vượng và tiền tài. Cây lan quân tử là cây trang trí bàn làm việc sang chảnh và ý nghĩa cho căn phòng của bạn.

Cây để bàn làm việc

#9.Cây để bàn cho người tuổi Thân

Những người tuổi Thân là những người thường có thói quen tiêu xài hoang phí, không giỏi tiết kiệm nên sẽ cần lắm một “quý nhân” giúp giữ tiền của. Và có lẽ, thủy tùng chính là vị quý nhân đó.

Khi đặt cây thủy tùng trên bàn làm việc của người tuổi Thân, sẽ giúp người này ngày càng phát triển, có nhiều cơ hội tốt đến liên tục.

Cây để bàn làm việc

#10.Cây để bàn cho người tuổi Dậu

Sen đá biểu trưng cho quý nhân phù trợ, may mắn và tài lộc. Đặt một chậu cây này trên bàn sẽ giúp người tuổi Dậu hưởng được nhiều ưu ái, có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức.

Cây để bàn làm việc

#11.Cây để bàn cho người tuổi Tuất

Khi đặt cây phát tài trên bàn làm việc, cây sẽ giúp người tuổi Tuất hội tụ nhiều sinh khí tốt, năng lượng dồi dào, thúc đẩy hiệu quả công việc từ đó nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. Nghe từ phát tài thôi cũng đủ hiểu sức mạnh của cây phát tài nó như thế nào rồi.

Mang ý nghĩa âm dương tốt, cây dây nhện cũng rất phù hợp với người tuổi Tuất. Cây mang ý nghĩa sức khỏe và tài lộc, đồng thời có khả năng hút khí độc.

Cây để bàn làm việc

#12.Cây để bàn cho người tuổi Hợi

Sự nghiệp của những người tuổi Hợi đôi khi gặp trắc trở nhưng nó sẽ có cách giải quyết bởi khi bạn có cây để bàn làm việc tên mạt hương sẽ giúp bạn xua đuổi những điều xui, ngửi mùi hương sẽ giúp bạn dễ chịu, giảm stress, tạo động lực manh mẽ cho công việc và cuộc sống.

Cây để bàn làm việc

Bạn có thấy bài viết về cây để bàn làm việc của NoiThatNhaLee ý nghĩa? Hãy đọc bài và rinh về cho mình một cây tài lộc và phong thủy nhé! Chúc các con giáp luôn may mắn, thành công và luôn hồng phát. Nếu thấy cần chia sẻ thì bạn đừng ngại chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Tác giả: Lại Tiến Minh

Liên hệ với Nội Thất Nhà Lee để được hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *