Bộ 4 tủ vải đựng quần áo siêu bền đẹp cho chị em

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ vải đựng quần áo vừa chắn chắn, bền đẹp lại vừa mang lại một không gian tươi mới, sống động cho căn phòng của mình? Cùng theo dõi bài viết của noithatnhalee.com sau đây nhé!

Với nhiều ưu điểm về chất liệu, màu sắc, kích cũng như mẫu mã đa dạng, giá cả rất phải chăng, tủ vải đựng quần áo nhanh chóng trở thành “đối tượng” của nhiều khách hàng, nhất là các bạn sinh viên ở trọ, di chuyển trọ. Nhà Lee sẽ giới thiệu 1 số mẫu tủ vải đựng quần áo cho bạn một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất.

Tủ vải đựng quần áo bền đẹp cho chị em lựa chọn

Tủ vải đựng quần áo là những mẫu tủ có nguyên liệu từ khung thép hoặc khung gỗ có lớp phủ bằng vải bên ngoài, tủ vải treo quần áo tiện lợi vì mức giá rẻ, tiện tháo ra lắp vào mà không sợ hỏng tủ, dễ di chuyển và đa dạng mẫu tha hồ chị em lựa chọn.

#1.Tủ vải đựng quần áo bằng khung gỗ

Tủ vải đựng quần áo

Là dòng sản phẩm tủ vải nhưng độ vững của mẫu tủ vải này vô cùng chắc chắn cho chị em khi sở hữu, bởi nó được lắp ráp bởi các khung gỗ, bạn hoàn toàn treo đầy tủ đồ mà không sợ bị xiêu vẹo. Bên cạnh đó, tủ vải này còn có giá phù hợp với mọi đối tượng, kể cả bạn chỉ là 1 sinh viên.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại tủ vải đựng áo quần bằng khung gỗ cho bạn chọn. Đó là:

Mỗi loại tủ sẽ có những đặc tính riêng của nó và cũng sẽ có các kích thước theo nhu cầu của bạn. Và tủ vải khung gỗ có thời gian sử dụng từ 4 đến 7 năm trong trường hợp treo rất nặng đồ.

#2.Tủ vải đựng quần áo cao cấp

Đã gọi là cao cấp thì dĩ nhiên nó sẽ có sự đột phá hơn so với tủ quần áo vải khung gỗ, hay khung gỗ bọc nhựa. Đối với mẫu tủ quần áo này, sẽ sử dụng khung thép siêu bền. Phần khung thép sẽ được đầu tư, nó dày, to, sáng bóng và chất liệu vải dày dặn cùng với đường may tỷ mỉ, tạo thành 1 dòng sản phẩm bền đẹp.

Tủ vải đựng quần áo

Tủ vải đựng quần áo

#3.Tủ vải đựng quần áo sinh viên

Đối ngược với tủ vải đựng quần áo cao cấp sẽ là tủ vải đựng quần áo sinh viên. Là những mẫu giá rẻ, khung (giá) treo đồ chắc chắn làm bằng chất liệu thép, thời gian sử dụng kéo dài 2 đến 3 năm, thậm chí có thể hơn, tùy thuộc vào quá trình sử dụng và bảo quản của bạn.

Tủ vải đựng quần áo

#4.Tủ vải đựng quần áo 3D

Tủ vải 3D là mẫu tủ đựng quần áo có áo vải là tranh 3D. Là dòng sản phẩm mới xuất hiện nhưng thu hút được nhiều khách hàng bởi điểm mới lạ và giá cả cũng phù hợp. Đặc điểm nổi bật của mẫu tủ này là khung thép bằng inox trắng, tạo độ chắc chắn hơn nhiều so với khung thép sơn đen.

Tủ vải đựng quần áo

Nếu gia đình bạn hoặc bạn đang muốn sở hữu 1 chiếc tủ vải đựng quần áo nhưng lại e ngại về chất lượng cũng như về giá cả sản phẩm thì bạn đừng vội lo lắng. Tại noithatnhalee.com bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu về các sản phẩm mẫu má tốt, đạt chất lượng. Hãy sở hữu cho mình 1 chiếc tủ đựng quần áo sau khi đã được nhà Lee tư vấn.

Tin liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Nội thất phòng ngủ - Tags: