Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Tạo Động Lực, Tăng Hiệu Quả Công Việc

Đồ trang trí bàn làm việc càng được chủ sở hữu quan tâm và bày trí những vật dụng nho nhỏ, xinh xinh sẽ tạo nên không gian khởi đầu cho sự sáng tạo càng lớn.

Nghề nhân viên văn phòng là nghề phải ngồi nhiều một chỗ, việc sinh ra nhiều stress là không thể tránh khỏi. Cho dù bạn có là người yêu thích công việc hiện tại của mình gắn với máy tính, bàn, ghế và những vật dụng cố định sẽ khiến bạn tụt năng lượng với những đống giấy tờ “ngổn ngang” trên bàn.

Giải pháp đơn giản nhất giúp bạn luôn yêu thích công việc và yêu luôn góc nhỏ làm việc mỗi ngày là sử dụng đồ trang trí bàn làm việc một cách khéo léo và đáng yêu bằng những món đồ handmade.

Trang trí bàn làm việc ở văn phòng đẹp là cách để tạo một không gian làm việc mang dấu ấn cá nhân để tạo sự hứng khởi, khích lệ tinh thần làm việc của chính mình. Lợi ích không tưởng vậy tại sao bạn lại không thử? Hãy cùng trang trí góc làm việc của mình với những gợi ý sau của nhà Akinavn.vn nhé!

Đáng yêu với những ý tưởng đồ trang trí bàn làm việc tạo cảm hứng

Trang trí bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp và có một vài điểm nhấn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tạo cảm hứng cho những ý tưởng bị “đóng băng” do ngồi một chỗ quá lâu. Đừng khiến bản thân mình bị động hay trở thành “con rối” của thời gian, cố định và stress nhé bạn yêu.

#1. Đồ trang trí bàn từ chậu cây handmade

Các bạn hay thử sử dụng đồ trang trí bàn làm việc bằng chậu cây handmade cho không gian riêng của mình xem thế nào nhé! Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ sở hữu một không gian làm việc vô cùng ấn tượng và tuyệt vời

Một không gian xanh, trong lành xuất hiện trước mắt bạn như thể bạn đang sống giữa thiên nhie, mây trời chứ không phải là một bức tường kín, ngập ngụa với cả “núi” giấy tờ.

Nếu khéo tay, tinh mắt và hay mày mò, sáng tạo thì những vật liệu nhỏ trong cuộc sống như gỗ vụn nhỏ, gốm sứ, ống lon hoặc có thể là carton…sẽ được biến hóa thành những chậu nhỏ xinh trồng cây hết sức đáng yêu.

Đồ trang trí bàn làm việc

#2. Ống bút handmade bàn làm việc đáng yêu

Nếu nhắc tới đồ trang trí bàn làm việc đáng yêu thì chúng ta không thể nào bỏ qua được ống bút handmade được. Ngoài việc hỗ trợ cho bạn một góc nhỏ đựng bút viết hoặc một vài vật dụng nhỏ linh tinh khác thì ống bút handmade trở thành vật dụng trang trí vô cùng hấp dẫn cho không gian làm việc của bạn.

Để sở hữu được 1 chiếc ống đựng bút handmade, bạn hãy tìm kiếm những mảnh gỗ cắt nhỏ, ống lon, vỏ nhựa hay  hộp sữa… để làm nguyên liệu chính cho sự sáng tạo này nha bạn yêu.

Đồ trang trí bàn làm việc

#3. Đèn bàn handmade – đồ trang trí bàn làm việc thông minh

Sự sáng tạo bắt nguồn từ thực tiễn và qua quá trình nghiên cứu, mày mò. Do vậy, để có 1 chiếc bàn trang trí bàn làm việc, bạn cần có 1 chút kiến thức sơ bộ về điện.

Trong trường hợp sáng tạo đèn bàn handmade trang trí bàn làm việc, bạn nên sử dụng chất liệu gỗ để đảm bảo rằng nó không xảy ra bất kỳ sự cố gì như rò điện.

Chúng ta có thể sử dụng đèn bàn handmade cho kiểu thiết kế bàn làm việc đứng để phát huy tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Có thể bạn đang quan tâm:

Đồ trang trí bàn làm việc

#4. Làm kệ sách handmade

Không gian làm việc rộng hay hẹp phụ thuộc cách bạn sắp xếp đồ trang trí bàn làm việc. Và một trong những trợ thủ đắc lực ấy đó là kệ sách làm bằng gỗ. Vừa đảm bảo sự vững chắc lại mang tính thẩm mỹ cao. Hoặc bạn cũng có thể sáng tạo bằng các nguyên liệu khác như bìa carton, giấy cứng… đều được.

Đồ trang trí bàn làm việc

#5. Bảng đựng đồ treo tường handmade

Mảng tường trắn trông trơn thật đơn điệu, tẻ nhạt và thật lãng phí đúng không nào? Các bạn nên ận dụng nó bằng một bảng đựng đồ treo tường handmade vừa giúp bạn giải tỏa áp lực lại vừa có thể dùng nó để trang trí và thể hiện sự sáng tạo của mình.

Bạn chỉ cần một tấm gỗ mỏng “sương sương” hoặc một tấm bìa dày, một sợi dây và vài tấm vải. Sau đó dán những tấm vải lên theo ý mà bạn thích. Thế là có được một chiếc bảng đựng đồ treo tường handmade rồi đấy!

Đồ trang trí bàn làm việc

Đồ trang trí bàn làm việc thật thú vị và ấn tượng đúng không các bạn? NoiThatNhaLee sẵn sàng tìm kiếm và cung cấp mọi thông tin cho các bạn với hi vọng bạn sẽ phát huy tích cực khả năng sáng tạo của mình trong công việc thật nhiều hơn nữa, chúng tôi mong muốn bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán và mất năng lượng mỗi ngày đi làm mà thay vào đó, bạn sẽ luôn trong trạng thái “Starup”. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Lại Tiến Minh

Liên hệ với Nội Thất Nhà Lee để được hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *