15+ Bản Vẽ CAD Nhà Cấp 4 Mái Thái Ấn Tượng Nhất Hiện Nay

Bạn đang có ý định xây nhà trong năm 2021 này? Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái chi tiết và đầy đủ nhất? Đừng quá lo lắng vì trong bài viết ngày hôm nay, NoiThatNhaLee sẽ chia sẻ đến bạn đọc các bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại nhất trong năm 2021.

15+ bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại

Các mẫu bản vẽ cad nhà cấp 4 dưới đây được chọn lọc và tổng hợp dựa trên bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư nổi tiếng trong và ngoài nước, vậy nên bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm tham khảo và lựa chọn.

1. Bản vẽ Cad nhà cấp 4 hình chữ L

Theo các kỹ sư, nhà cấp 4 chữ L là phương án được nhiều người lựa chọn. Vì đây là mẫu thiết kế tinh tế, hiện đại, đặc biệt là không gian sống thoải mái. Điều đó đáp ứng đúng và đủ yêu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình.

bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà mái thái chữ L này được thiết kế với công năng như sau:

  • 03 phòng ngủ
  • 01 phòng khách
  • 01 nhà bếp kề phòng ăn

Về tổng thể, căn nhà có cách bố trí thuận tiện, tạo không gian sống mở. Mẫu thiết kế này đem lại mặt bằng rộng, tối ưu không gian cho gia đình. Bạn cũng có thể thay đổi bố cục căn nhà này theo sở thích riêng, tuy nhiên cũng nên chú ý tới các yếu tố phong thủy khi thiết kế.

2. Bản vẽ Cad nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà này được thiết kế phù hợp với gia đình 3 thế hệ. Công năng sử dụng như sau:

  • 01 phòng khách
  • 01 phòng bếp và nhà ăn
  • 01 phòng thờ
  • 03 phòng ngủ
  • 01 nhà vệ sinh

Bố cục và số lượng các phòng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư. Nếu gia đình đông thành viên thì nên sử dụng mẫu nhà này. Với những gia đình ít thành viên có thể có sự thay đổi cho phù hợp. Các kỹ sư đánh giá đây là mẫu nhà có thể đáp ứng không gian sống và sinh hoạt cho một gia đình.

bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái
Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất

Như bạn có thể quan sát, mẫu nhà này có phòng ngủ nằm cạnh phòng thờ. Đồng thời, giường ngủ được thiết kế tránh phạm phải các điều cấm trong phong thủy như không đối diện cửa chính, không đặt sát bàn thờ,… Sự sắp xếp này giúp phòng thờ thêm sáng và thoáng khí.

bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Để tối ưu diện tích sử dụng, ở mẫu nhà này phòng bếp và nhà ăn còn được thông với phòng khách. Điều này giúp căn nhà thêm rộng rãi, phù hợp cho gia đình sinh hoạt.

3. Bản vẽ cad nhà cấp 4 nhiều phòng ngủ

Nếu bạn đang tìm mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái thì đây là một gợi ý không thể bỏ qua. Được xây dựng trên một diện tích tương đối rộng rãi, mặt tiền phía trước sử dụng màu sơn trắng kết hợp cùng màu vàng nhẹ điểm nhấn ở phần chân tường.

bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ mái thái màu xanh đen đẹp dốc cao theo tiêu chuẩn đảm bảo thẩm mỹ. Ở mái hiên phía trước cùng những cửa sổ được thiết kế mái giúp tình trạng hắt mưa hoặc nắng vào bên trong qua đó còn tăng thêm sự duyên dáng cho toàn bộ công trình.

bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Phòng khách và khu vực bếp được bố trí liền kề với nhau, trong khi đó các phòng ngủ được bố trí xung quanh được phân chia thành 2 bên riêng tư. Mỗi phòng đều có diện tích rộng rãi và phương án sắp xếp nội thất hợp lý.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn đọc tổng hợp các bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại nhất trong thời gian gần đây và được nhiều hộ gia đình lựa chọn nhất. Hi vọng rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết đây của chúng tôi!

Có thể bạn đang quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *