Cách Vẽ Tranh Phong Cảnh Đơn Giản Nhất Mà Các Bạn Nên Tham Khảo

Cách vẽ tranh phong cảnh đơn giản nhất mà bạn sẽ được NoiThatNhaLee.com hướng dẫn ngay dưới bài viết dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng theo dõi nhé!

Nội dung chi tiết

Các bước vẽ tranh phong cảnh

Các bố mẹ đang khó khăn trong việc hướng dẫn các bé tập vẽ? Đừng lo, chỉ cần phụ huynh đọc qua bài viết dưới đây, nắm vững các bước vẽ tranh phong cảnh đơn giản của nhà Lee tìm kiếm cho bạn là bạn đã dạy cho các bé ok nhé!

#1. Lý do lựa chọn hướng dẫn cách vẽ tranh phong cảnh

Cách vẽ tranh phong cảnh đơn giản nhất

Cuộc sống, môi trường hiện nay đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Việc lựa chọn những nơi có không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên xanh là nhu cầu tất yếu đối với mỗi người. Cũng chính từ thiên nhiên đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà văn, nhà thơ và họa sỹ.

Có thể bạn cũng đang quan tâm:

Đối với những người yêu thích thiên nhiên nhưng lại không có hoa tay để vẽ nên những bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp mà mình trong thấy thì bài viết gợi ý của noithatnhalee.com là sự lựa chọn cho bạn.

#2. Các bước đơn giản thực hiện vẽ tranh phong cảnh

Cách vẽ tranh phong cảnh đơn giản nhất

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ vẽ. Bao gồm: Bút chì, thước kẻ, cục tẩy, màu vẽ…Và đừng quên giấy vẽ A4 hoặc A3 nhé bạn.

Bước 2: Tiến hành phân tích kết cấu của bức tranh mẫu. Bức tranh đó có những hình ảnh nào? Hình ảnh nào là trọng tâm? Hình ảnh nào là phụ trợ. Và bạn sẽ chọn bức ảnh nào được phác họa nổi bật nhất là bức tranh trọng tâm.

Bước 3: Xác định điểm trọng tâm trên tờ giấy vẽ. Vẽ hình ảnh chủ đạo trước. Tiếp đến là hình ảnh kế ngay bên hinh ảnh chủ đạo. Sau đó mở rộng ra cho tới hết các chi tiết trên bức tranh mẫu bằng bút chì.

Bước 4: Dùng màu tô màu cho các chi tiết trong bức tranh bạn vừa hoàn thành. Bạn có thể tô màu theo bức tranh mẫu, hoặc cũng có thể sáng tạo theo phong cách của mình, nhưng phải hợp lý.

Bước 5: Hoàn thiện bức tranh vẽ

Tranh phong cảnh đẹp dễ vẽ

Chúng ta cũng đã biết rằng tranh phong cảnh đẹp rất đa dạng. Nó có thể là tranh sơn dầu, tranh in treo tường, tranh phong cảnh treo tường, với các phong cảnh thiên nhiên, phong cảnh đồng quê, v.v. Vậy cùng nhà Lee theo dõi các mẫu tranh phong cảnh đẹp dễ vẽ ngay sau đây nhé!

Phố cổ

Phố cổ

Chợ trên sông

Chợ trên sông

Bức tranh làng quê

Bức tranh làng quê

Cổng làng và cây đa

Cổng làng và cây đa

Phong cảnh làng quê trên sông

Phong cảnh làng quê trên sông

Nơm cá trên sông

Nơm cá trên sông

Góc nhà quê hương

Góc nhà quê hương

Đường về nhà

Đường về nhà

Đồng lúa quê hương vào vụ thu hoạch

Đồng lúa quê hương vào vụ thu hoạch

Cách vẽ tranh phong cảnh đơn giản nhất

Góc quê

Góc quê

Quê hương mùa vụ

Quê hương mùa vụ

Bạn đã vừa được nhà Lee hướng dẫn cách vẽ tranh phong cảnh đơn giản nhất với 5 bước nhẹ nhàng. Những bức tranh đầu tiên của bạn có thể sẽ chưa được ưng ý bởi đôi tay chưa quen vẽ sẽ rất cứng và chưa đạt tới sự tinh tế. Nhưng bạn hãy cứ yên tâm, sau khi vẽ đi vẽ lại nhiều lần, chắc chắn bạn sẽ có thành quả ưng ý. Chúc bạn vẽ tranh vui vẻ.

Tác giảLại Tiến Minh

Liên hệ với Nội Thất Nhà Lee để được hỗ trợ:
Có thể bạn cũng đang quan tâm:

Liên hệ đặt TOP quảng cáo: 0985.747.525 (Có Zalo)
Từ khóa tìm kiếm nhiều: Thiết kế nhà, Thiết kế nhà cấp 4, Thiết kế nhà 2 tầng, Kệ tivi, Bàn ghế gỗ, Bàn trang điểm, Giường tầng, Tủ bếp đẹp, Cầu thang đẹp, Tranh treo tường, Bàn làm việc, Bàn thờ đẹp
Nội Thất Nhà Lee chuyên tư vấn thiết kế, thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công xây dựng chúng tôi cam kết hoàn thành đúng tiến độ thi công.
Website: https://noithatnhalee.com/
Điện thoại: 0985747525
Tags: #noithatnhalee, #noithat, #thiekenoithat, #tuvannoithat, #thicongnoithat
Address: 10 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xưởng sản xuất: số 6, Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Gmail: noithatnhalee@gmail.com