Vẽ Tranh Tường Văn Phòng Cho Không Gian Làm Việc Sáng Tạo

Vẽ tranh tường văn phòng nay đã trở thành 1 xu hướng mới lạ trong việc trang trí không gian làm việc, tạo không khí làm việc trở nên độc đáo, kích thích sự sáng tạo và mang lại hiệu quả làm việc cao.

Chúng ta đều thích cái gì đó mới mới và tạo động lực trong mọi lĩnh vực cuộc sống. đặc biệt là trong công việc. Nếu công ty có những ý tưởng độc đáo hãy thể hiện nó lên những bức tường của mình những bức tranh hay, những câu nói tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên.

Ngày nay, việc thiết kế văn phòng đẹp gắn liền với việc trang trí.Cũng chính vì đó mà chúng ta luôn luôn mong muốn đổi mới không gian làm việc bằng những ý tưởng độc đáo và mới lạ. Cùng noithatnhalee.com tham khảo vẽ tranh tường văn phòng cho không gian làm việc sáng tạo.

1. Vẽ tranh tường văn phòng đẹp chuẩn tạo động lực cho sự sáng tạo

Vẽ tranh tường văn phòng

Làm việc trong không gian đẹp sẽ tạo nhiều ý tưởng mới hơn so với làm việc trong 1 căn phòng , Vậy ngại gì mà không làm mới không gian làm việc của mình.

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc vẽ tranh tường văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Để công ty của mình thể hiện được “bản sắc” riêng, góp phần quan trọng giúp khách hàng khắc ghi thương hiệu của công ty.

Vẽ tranh tường văn phòng hiện đại là một trong những khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay từ đầu bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc bày trí nội thất văn phòng sao cho hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất giúp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện cho công ty.

Bày trí không gian văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp nội thất đẹp mắt, thuận tiện mà còn bao gồm rất nhiều kiến thức về phong thủy, tận dụng không gian vừa hài hòa thoáng đãng, vừa tận dụng tối đa diện tích văn phòng. Hãy để Nooithatnhalee.com mang đến thiết kế vẽ tranh tường văn phòng tuyệt vời nhất cho văn phòng của bạn.

2. Cách thực hiện vẽ tranh tường văn phòng ấn tượng

Vẽ tranh tường văn phòng

Để vẽ tranh tường văn phòng, đầu tiên, phải sơn lót trắng từ 1 – 2 lần, sau đó lên ý tưởng cho khung tranh. Mẫu sẽ do khách hàng tự chọn hay mình có thể gợi ý chủ đề cho họa sỹ vẽ. Người vẽ có trách nhiệm phác hình, bố cục bức tranh và lên màu.

Sau đó lên màu vẽ nền và vẽ chi tiết. Khi vẽ xong, họa sỹ sẽ phủ 1 lớp dầu bóng để bức tranh có chiều sâu. Và họa sỹ sẽ sử dụng chất liệu vẽ như: sơn dầu, acrylic, ve tường, ngoài trời có thể sơn Nikko, Toa… tùy vào từng không gian để sử dụng các loại chất liệu vẽ khác nhau nhằm giữ bức tranh bền màu.

Có thể bạn cũng đang quan tâm:

3. Gợi ý bảng giá vẽ tranh tường văn phòng

Giá tranh tường được tính theo m2. Những dòng tranh như tranh ở các trường học có giá khoảng 200.000 – 300.000 đồng/m2 ; tranh vẽ phong cảnh, đời sống sinh hoạt khoảng 700.000 đồng đến 1 triệu đồng/m2 . Riêng dòng tranh 3D có những bức lên đến 3 – 4 triệu đồng/m2 .

Tuy nhiên, giá tiền của tranh còn phụ thuộc vào thương hiệu, trình độ của họa sĩ, gu thẩm mỹ của khách hàng. Có người vẽ những bức tranh đơn giản có thể chỉ cần vài tiếng là xong, tranh phức tạp hơn mất từ 2 – 4 ngày. Một số họa sĩ “ẵm” từ 10 – 15 triệu đồng/bức tranh.

Vẽ tranh tường văn phòng

Một môi trường làm việc năng động sáng tạo thì không thể thiếu được không gian làm việc thoải mái, 1 không gian luôn khơi gợi khả năng sáng tạo của tất cả các thành viên trong công ty. Điều đơn giản ấy sẽ được chúng ta tự tạo nên khi biết tới vẽ tranh tường văn phòng tại NoiThatNhaLee.com. Cùng chúng tôi sáng tạo nên những điều mới lạ cho không gian làm việc của bạn.

Tác giảLại Tiến Minh

Liên hệ với Nội Thất Nhà Lee để được hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *