Phong thủy phòng làm việc nữ tuổi Ất Mão 1975 hút tài lộc

Cách sắp xếp phong thủy phòng làm việc cho nữ tuổi Ất Mão 1975 sao cho hút tài lộc là chủ đề được nhiều người quan tâm. Nội thất DKF sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về nội thất văn phòng nữ tuổi Ất Mão 1975 trong bài viết dưới đây.

Thông tin chung về nữ tuổi Ất Mão 1975

Trước khi thiết kế phòng làm việc cho nữ tuổi Ất Mão hợp phong thủy thì điều đầu tiên cần làm đó là biết được khái quát về tuổi này.

 • Năm sinh: 1975 (Ất Mão)
 • Quẻ mệnh: Đoài (Kim)
 • Ngũ hành: Đại khê thủy (nước dưới khe lớn)

Tuổi Ất Mão nói chung là những người tinh tế, sống đứng đắn và thông minh. Đôi khi lại có phần hay tự ái và quá nhạy cảm. Nữ tuổi 1975 có tính cách mềm mỏng, dễ chiều, không hay làm mất lòng người khác nhưng cũng chẳng lấy lòng ai bao giờ.

Hướng kê bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Mão 1975?

Theo phong thủy học, việc đặt bàn ghế làm việc đúng phương vị tốt, hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân trí tuệ, phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp, thu hút nhiều tài lộc, gặp được nhiều may mắn,… Đối với nữ tuổi Ất Mão 1975 ta cần chú ý những hướng sau:

Phương vị đặt bàn làm việc phù hợp cho nữ là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất mão thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1975 nữ được quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị)

 • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài, thuận lợi trong công việc.
 • Hướng Tây (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả, trường thọ.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Giúp tăng thêm sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Màu sắc, kiểu dáng, chất liệu bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Mão 1975?

Cả nam giới và nữ giới tuổi Ất Mão có niên mệnh thuộc Thủy. Vì vậy mà sẽ có những lưu ý trong lựa chọn bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Mão 1975 như sau:

Phong thủy phòng làm việc nữ tuổi Ất Mão 1975 hút tài lộc

 • Màu sắc

Màu sắc hợp với tuổi Ất Mão nhất là màu nâu, màu đen và màu trắng.

 • Hình dáng

Theo phong thủy phòng làm việc, người nữ tuổi Ất Mão 1975 hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc có dạng hình tròn mềm mại, uyển chuyển hoặc hình móng ngựa chắc chắn. Chiếc bàn này không chỉ hợp mà còn giúp người ngồi làm việc luôn cảm thấy thoải mái và tạo nét đẹp sang trọng cho không gian.

 • Chất liệu

Căn cứ vào phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, chúng tôi gợi ý cho bạn nữ tuổi Ất Mão 1975 những chiếc bàn làm việc có chất liệu gỗ công nghiệp với chân sắt hoặc bàn gỗ tự nhiên. Nó vừa giúp bạn có một không gian làm việc tiện nghi mà vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy.

Màu sắc tủ tài liệu cho nữ tuổi Ất Mão 1975

Về màu sắc tủ tài liệu cho nữ tuổi Ất Mão 1975 ta có thể lựa chọn các màu sắc tương tự như chọn bàn làm việc là màu nâu, màu đen và màu trắng. Mời bạn tham khảo hơn 300+ mẫu tủ tài liệu DKF đẹp dành cho văn phòng.

Phong thủy phòng làm việc nữ tuổi Ất Mão 1975 hút tài lộc

Màu sắc ghế văn phòng cho nữ tuổi Ất Mão 1975

Về màu sắc ghế văn phòng cho nữ tuổi Ất Mão 1975 ta có thể lựa chọn các màu sắc tương tự như chọn bàn làm việc và tủ tài liệu là màu nâu, màu đen và màu trắng.

Nhìn chung các màu sắc trên đều hợp với nữ tuổi Ất Mão 1975. Vậy nên có thể áp dụng vào các yếu tố khác trong thiết kế nội thất phòng làm việc cho nữ tuổi Ất Mão 1975.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Mão 1975

Phong thuỷ chỉ phát huy tính năng tốt lành cho chủ nhân khi giữa vật phẩm và bản mệnh, tuổi có sự tương hợp, tương sinh cho nhau. Với nữ tuổi Ất Mão 1975 có thể lựa những chọn vật phẩm phong thuỷ sau đây:

Phong thủy phòng làm việc nữ tuổi Ất Mão 1975 hút tài lộc

 • Cây phong thủy

Theo phong thủy người ta cho rằng người nữ tuổi Ất Mão thích hợp với một số loại cây như: cây kim tiền, cây tùng bồng lai, cây lưỡi hổ, cây lan chi trắng,…

 • Tượng phong thủy 

Vì thuộc mệnh Thuỷ nên các linh vật, biểu tượng hợp với nữ tuổi 1975 nên thuộc hành Thuỷ, Kim vì Kim sinh Thuỷ nên vật phẩm có chất liệu là kim loại hành Kim sẽ mang nhiều giá trị phong thuỷ cho bạn nhất.

Bạn có thể chọn các vật phẩm như: Tượng thuyền buồm phong thuỷ, tượng cá rồng phong thuỷ, tượng mèo mạ vàng, tượng heo phong thuỷ mạ vàng,…

Một số điều cần tránh khi bài trí phòng làm việc cho nữ tuổi Ất Mão 1975

Phía trước hướng bàn làm việc: Bạn nên tránh kê bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Bên cạnh đó, không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc và điều đó thì không hợp phong thủy một chút nào.

Phong thủy phòng làm việc nữ tuổi Ất Mão 1975 hút tài lộc

Phía sau bàn làm việc: Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

Phía trên bàn làm việc: Khi hướng phòng làm việc nữ tuổi 1975 thì bạn nên lưu ý phía trên bàn làm việc không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên về cách sắp xếp phong thủy phòng làm việc cho nữ tuổi Ất Mão 1975 đã hữu ích đối với bạn. Nếu còn thông tin cần giải đáp về nội thất văn phòng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây để được hỗ trợ tốt nhất!

Công ty Cổ phần Nội Thất Đức Khang

Xưởng sản xuất: Xứ Ngõ Gỗ, thôn Sinh Liên, xã Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

Website: noithatduckhang.com.vn

Email: noithatduckhang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *