99+ mẫu bàn thờ thần tài đúng chuẩn phong thủy [Rước tài – Rước lộc]

Bàn thờ thần tài luôn mang đến may ắn tài lộc cho việc kinh doanh của các gia chủ. Vậy nên ở bất cứ vùng miền nào thì bàn thờ thần tài cũng luôn được bắt gặp. Tuy nhiên để đón nhận được nhiều tài lộc và may mắn thì luôn đòi giỏi gia chủ phải thành tâm thờ cúng một cách thành tâm và chu đáo nhất.

Đối với mỗi tuổi mênh khác nhau thì sẽ có cách đặt và trang trí bàn thờ khác nhau sao cho phù hợp. Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của Noithatnhalee nhé!

Bàn thờ thần tài thổ địa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng thiết kế và sản xuất mẫu bàn thờ ông địa với nhiều chất liệu avf mẫu mã khác nhau. Và cứ mỗi một mẫu bàn thờ như vậy sẽ mang một ý nghĩa khác nhau và phù hợp với nhiều không gian gia đình khác nhau.

Ban Tho Than Tai 1

Nhân gian thường quan niệm nếu như bàn thờ ông địa càng được chăm chút thì công việc làm ăn của gia chủ sẽ ngày càng phát lộc hơn, và những ai tin vào tín ngưỡng nãy cũng sẽ nhận được thêm nhiều may mắn và tiền bạc hơn.

Ban Tho Than Tai 3

Theo thông thường thì bàn thờ Ông Địa phải luôn được đặt dưới đất, và phải được đặt ở nơi có thể bao quát toàn không gian ngôi nhà, như vậy gia chủ sẽ làm ăn phát đạt.

Ban Tho Than Tai 2

Bàn thờ thần tài đẹp

Bạn có thể bắt gặp bất cứ một mẫu bàn thờ đẹp nào ở trên thị trường hiện nay. Nhưng theo một nguyên tắc chung thì bàn thờ ông địa thường đặt ở hướng thẳng ra phía cửa nhà, và nếu được thì nên đặt ở vị trí có bức tường phía sau lưng vì như thế sẽ tạo nên sự vững chắc cho ông địa và thần tài.

Ban Tho Than Tai 4

Còn về các loại mẫu mã được giới thiệu dưới đây với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau thì chắc chắn gia chủ sẽ dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu riêng của mình. Hi vọng rằng những mẫu tiêu biểu được gợi ý này sẽ giúp đa số khách hàng lựa chọn.

Ban Tho Than Tai 5

Bàn thờ thần tài gồm những gì

Việc bài trí bàn thờ thần tài đúng với những nguyên tắc chuẩn chung sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều may mắn và tài lộc trong việc kinh doanh của mình.

Cụ thể như trên một bàn thờ bắt buộc phải có tấm bài vị dán ở vách tường bởi vách tường là biểu tượng cho sự chắc chắn cho tài lộc, vận may được hội tụ.

Chính giữa bàn thờ sẽ được đặt 1 hũ gạo, 1 hũ muối và 1 hũ nước. Trước 3 hũ sẽ là bát hương và khi lau chù dọn dẹp thì nên tránh động phải bát hương này. Tiếp đó, bên trái thì đặt ông thần tài, bên phải đặt ông thổ địa. Với bình hoa nên đặt góc trái và ưu tiên chọn hoa đồng tiền, hoa cúc còn trái cây thì nên chọn đủ 5 loại quả.

Ban Tho Than Tai 7

Một phần không thể thiếu đó là ông cóc – biểu tượng cho khả năng nắm giữ, buổi sáng chúng ta nên quay ông cóc ra và tối quay vào.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt thêm tượng phật di lặc để quản lý tiền tài, mọi việc thông suốt hơn, tránh những điều sai không đáng có.

Ban Tho Than Tai 8

Bàn thờ thần tài có 4 ông

Có khá nhiều gia chủ đã lựa chọn bàn thờ thần tài có 4 ông bởi khi có lòng thờ cúng thì tâm thanh tịnh, mọi chuyện sẽ suôn sẻ thuận lợi hơn. Không chỉ dứng lại ở đó việc thờ 4 ông thần thài còn giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp lúc này.

Ban Tho Than Tai 9

Vị trí đặt bàn thờ Thần tài đẹp là nơi có khoảng sáng, thông thoáng, hướng nhìn sáng lạn. Hướng nhìn tốt, không gian thoáng đãng, tránh đặt ở những nơi hướng vào bóng tối, phòng ngủ hay nhà vệ sinh.

Bài viết trên đây là một số gợi ý cũng như kinh nghiệm về việc thờ cúng bàn thờ thần tài mà Noithatnhalee.com muốn tổng hợp lại và chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng rằng sau khi đọc được bài viết, gia chủ sẽ nắm bắt được những thông tin cần thiết về cách thờ cúng thần tài sao cho chuẩn phong thủy nhất. Cảm ơn bạn đọ đã dành thời gian quan tâm đến bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *