Đèn bàn thờ | Tổng hợp các loại đèn thờ đẹp giá tốt 2021

Đèn bàn thờ là một trong những bộ phần không thể thiếu trong không gian thờ tự của mỗi gia đình. Tuy nhiên sử dụng loại đèn nào cho phù hợp và mang lại một không gian trang nghiêm nhất, ấm cũng nhất? Đó là một trong những vẫn đề được rất nhiều gia chủ đặt ra và mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm.

Đừng quá lo lắng vì trong bài viết ngày hôm nay Noithatnhalee sẽ mang đến cho quý khách hàng một số gợi ý về những mẫu đèn thờ đang được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Cùng dành một ít thời gian để theo dõi nhé!

Đèn bàn thờ cùng với bát

Đèn bàn thờ cùng với bát là một trong những thành phần không thể thiếu trong không gian thờ tự của mỗi gia đình. Thờ cúng tổ tiên là một trong những truyền thống lâu đời của người Việt chúng ta.

Den Ban Tho 1

Từ xa xưa đèn thờ đã được sử dụng với múc đích tạo nên sự lung linh và uy nghiêm cho nơi thơ tự. Tuy nhiên xét về công dụng thực tế đèn thờ cung cấp một nguồn sáng liên tục để phục vụ cho việc thắp hương.

Xét về phong thủy, đèn thờ xua tan vùng u tối, soi sáng cõi âm, tỏ sáng mọi sự trên đời. Sắc đèn ấm áp, cân bằng vùng lạnh và không khí ảm đạm trong không gian.

Den Ban Tho 5

Ngày nên trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm đa dạng về đèn thờ chiếu sáng, quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với phong thủy và không gian thờ tự của gia đình mình.

Đèn bàn thờ ông địa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn bà n thờ ông địa, tuy nhiên mẫu đèn thờ có chữ Tài ở bên trong sẽ đúng chuẩn nhất đối với bàn thờ Thần Tài.

Den Ban Tho 2

Bộ đèn này được làm từ chất liệu cao cấp, khi có điện đèn sẽ sáng lung linh và chuyển màu từ màu này sang màu khác rất đẹp.

Một số gia đình sử dụng bàn thờ dạng xích đông (hoặc trang thờ treo), thì nên lựa chọn loại đèn thờ gắn tường sẽ đảm bảo được thẩm mỹ, và độ an toàn khi sử dụng.

Den Ban Tho 4

Tuy nhiên việc lựa chọn đèn trang trì bàn thờ cũng cần phụ thuộc vào nội thất và không gian thờ cúng. Một số gia đình sử dụng bàn thờ dạng xích đông (hoặc trang thờ treo), thì nên lựa chọn loại đèn thờ gắn tường sẽ đảm bảo được thẩm mỹ, và độ an toàn khi sử dụng.

Đèn bàn thờ gia tiên

Đèn bà n thờ đẹp cùng với bát hương, ảnh thờ, đỉnh hồng hay lư hương… là một trong những thành phần không thể thiếu trên bàn thờ của mỗi gia đình.

Den Ban Tho 6
Hiểu theo nghĩa tâm linh, đèn thờ như một cầu nối vô hình giữa người dương và cõi âm, giữa những người đang sống và những người quá cố.

Để lựa chọn được mẫu đèn thờ cúng phù hợp với phòng thờ thì gia chủ cần phải lưu ý một số điểm nhất định về phong thủy. Mỗi gia chủ nên lựa chọn cho mình mẫu đèn thờ có kích thước nhỏ gọn và hài hòa với không gian.

Đèn bàn thờ chúa

Đèn bà n thờ chúa là một trong những loại đèn phổ biến được trang trí hầu hết trong những ngôi nhà theo thiên đạo chúa. Với sự đa dạng của mẫu mã và chất liệu mà đèn thờ gần nhưu đáp wusng được toàn bộ những yêu cầu khắt khe của mọi gia chủ.

Den Ban Tho 10

Đèn LED bàn thờ Chúa – Đèn thờ Chúa thường lấy hình tượng cây nến. Các phần của đèn cũng gồm có thân đèn, ngọn đèn, và chân đèn. Phần ngọn đèn pha lê bàn thờ thường hình ngọn lửa nến.

Với những thông tin được chia sẻ trên bài viết, chúng tôi đã gợi ý và chia sẻ đến bạn đọc tổng hợp những mẫu đèn bàn th ờ đẹp nhất và được ưa chuộng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Và nhất định không được quên những lưu ý nhỏ trước khi lựa chọn đèn thờ nhé. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm đến bài viết, chúc bạn đọc sớm tìm được cho mình mẫu đèn thờ ưng ý nhất để rước thật nhiều lộc lá về nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *