99 Mẫu Tủ Nhựa Đựng Quần Áo Đẹp Chắc Chắn Nhiều Màu Sắc

Tủ nhựa đựng quần áo cho con yêu và theo từng độ tuổi ngoài chức năng lưu giữ quần áo cho các bé thì các mẫu tủ nhựa với đa dạng kiểu dáng, hình thức, màu sắc đã trở thành điều thu hút cho các bé, từ đó hình thành tính tự lập cho con. Các bố mẹ đã sẵn sàng chiêm ngưỡng những ý tưởng thiết kế tủ nhựa quần áo cho bé theo từng độ tuổi cùng nhà Lee ngay.

#1.Tủ nhựa đựng quần áo dành cho bé gái

Nhà Lee sẽ giới thiệu cho các bố mẹ 1 số mẫu tủ đựng quần áo cho cô công chúa nhà mình và có sự phân loại theo độ tuổi nữa.

+ Tủ đựng quần áo cho bé gái dưới 1 tuổi.

Vì các bé trong độ tuổi này còn nhỏ xíu xíu, cần những tủ quần áo nhiều ngăn, hộc để để đựng đồ đạc từ quần áo, tất, khăn, bỉm,… Và tất nhiên, mẹ sẽ chọn cho bé những tone màu sáng, in các hình nghộ nghĩnh như chú cún con, chú hươu cao cổ, chú gấu trúc panda…

Tủ nhựa đựng quần áo

Tủ nhựa đựng quần áo

+ Tủ nhựa đựng quần áo cho bé gái dưới 6 tuổi

Trong độ tuổi này bé có phần lớn hơn xíu xíu, bé cảm nhận được màu sắc, hình dạng các chi tiết, con thú được dán lên tủ quần áo. Do vậy, mẹ hãy chọn cho bé chiếc tủ đồ mang màu sắc đáng yêu. Thường các bé gái sẽ yêu thích màu hồng, bởi các con sẽ nghĩ mình sẽ là cô công chúa trong câu chuyện cổ tích mẹ kể.

Tủ nhựa đựng quần áo

Tủ nhựa đựng quần áo

+ Tủ đựng quần áo cho bé gái dưới 15 tuổi

Với độ tuổi này, bé hoàn toàn nhận biết được mọi chuyện trong cuộc sống, bé thích cái gì, không thích cái gì? Các bố mẹ hãy gợi ý cho các bé những tone màu như tím, vàng, xanh để kích thích trí tò mò, tạo cảm hứng sáng tạo cho con. Đặc biệt là mảng nghệ thuật, văn học.

Hoặc mẹ cũng có thể chọn những mẫu tủ nhựa đựng quần áo hiện đại như tủ âm tường, tủ quần áo cánh lùa với gam màu trắng hoặc đen để phù hợp với độ tuổi của con.

Tủ nhựa đựng quần áo

Tủ nhựa đựng quần áo

Có thể bạn đang quan tâm:

#2. Mẫu tủ đựng quần áo dành cho bé trai

Nếu nhà bạn có bé trai thì nên lựa chọn chiếc tủ nào cho phù hợp? Dĩ nhiên phải là những mẫu tủ có hình dáng và hoa văn thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ của con trai đúng không nào? Để noithatnhalee giới thiệu cho nghe nè.

+ Mẫu tủ quần nhựa đựng quần áo cho bé trai dưới 1 tuổi

Tủ nhựa đựng quần áo

Tương tự với độ tuổi bé gái, đối với các bé trai dưới 1 tuổi các mẹ cứ mạnh dạn chọn những mẫu tủ nhựa đựng quần áo nhiều ngăn, nhiều ô để đựng được nhiều món đồ khác nhau. Thậm chí, mẹ có thể đựng “ké” đồ trong tủ đồ của bé.

+ Mẫu tủ quần nhựa đựng quần áo cho bé trai dưới 6 tuổi

Độ tuổi của sự hiếu động, các bé trong độ tuổi này thường thấy cái gì cũng mới, cũng lạ, muốn sờ và nghịch ngộ. Vì vậy các bố mẹ hãy chọn cho con 1 chiếc tủ kích thước vừa phải, tránh sắc nhọn gây nguy hiểm cho con, bởi bé sẽ chạy nhảy khắp nơi, lỡ va vào tủ nhọn gây nguy hiểm.

Mẹ và bố hãy chọn loại tủ đựng quần áo cho bé có sự phối hợp vài ba màu đơn sắc sẽ giúp bé thích thú, kích thích sự sáng tạo, năng động cho bé.

Tủ nhựa đựng quần áo

+ Mẫu tủ quần nhựa đựng quần áo cho bé trai dưới 15 tuổi.

Ở độ tuổi này, bé trai cũng như bé gái, các con sẽ nhận thức được mọi điều xung quanh. Hãy cho con lựa chọn những mẫu tủ theo ý thích của bé. Tuy nhiên, các bố mẹ cũng phải định hướng tư tưởng cho bé trước, không phải bé thích là được mà phải phù hợp với túi tiền của bố mẹ nữa, đúng không nào?

Tủ nhựa đựng quần áo

Bài viết “Tủ nhựa đựng quần áo cho bé yêu theo từng độ tuổi” của noithatnhalee. Hy vọng với những mẫu tủ cho bé tuyệt đẹp mà chúng tôi đã chọn lọc ở trên thì các bố mẹ sẽ lựa chọn được cho bé yêu nhà mình một chiếc tủ đựng quần áo xinh xinh yêu thích, phù hợp với độ tuổi của bé.

Tác giả: Lại Tiến Minh

Liên hệ với Nội Thất Nhà Lee để được hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *