Tủ bếp nhựa độc đáo và sự lựa chọn của người tiêu dùng

Tủ bếp nhựa đang ngày càng có vị trí trong “làng” nội thất phòng bếp và sản phẩm đang chiếm giữ sự tin tưởng và tin dùng của nhiều quý khách hàng.

Nếu đã gọi sản phẩm là tủ bếp nhựa thì chắc chắn nó được cấu tạo từ vật liệu là gỗ nhựa. Đây là 1 loại vật liệu được tổng hòa giữa nhựa và bột gỗ, thêm vào đó là chất tạo độ dày cho tủ.

Loại tủ bếp nhựa này có sự đa dạng bởi không chỉ là mẫu tủ nhựa thông thường mà nó có các loại: Gỗ nhựa PVC, Gỗ nhựa Acrylic và Gỗ nhựa Laminate, tha hồ cho các bạn lựa chọn.

Tủ bếp nhựa

Mỗi loại gỗ nhựa có những đặc điểm nổi bật riêng. Tuy nhiên, chúng đều thống nhất trong việc thực hiện 1 chức năng, đó là, trở thành sản phẩm mang lại giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng bếp. Theo đó:

Là loại gỗ nhựa có phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, bề mặt bên ngoài được phủ nhựa PVC với các họa tiết giống như vân gỗ tự nhiên.

Phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, lớp ngoài được phủ Acrylic. Tạo sự láng bóng và hiện đại cho phòng bếp nhà bạn.

Phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, lớp ngoài phủ Laminate. Nó có cấu tạo Laminate gồm 5 lớp, do vậy độ vững chắc của tủ bếp nhựa cao.

Tủ bếp nhựa

Nếu nói về độ chắc và độ bền của tủ bếp nhựa pha gỗ này nó vượt trội hơn tủ bếp gỗ. Nó giải quyết tốt khâu mối mọt, ẩm ướt bếp nấu. Bên cạnh đó, nó còn tạo điều kiện thuận lợi cho chị em nội trợ trong việc vệ sinh, lau chùi phòng bếp.

Ngoài ra, tủ bếp nhựa còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các mẫu tủ bếp đẹp trên thị trường, khiến người tiêu dùng luôn tin tưởng và lựa chọn để “sở hữu”:

Tủ bếp nhựa

+ Điều đặc biệt của mẫu tủ bếp nhựa so với các mẫu tủ bếp khác trên thị trường nội thất phòng bếp, đó là chất liệu tạo nên sản phẩm được làm từ nhựa Picomat không duy trì ngọn lửa và ngăn sự lan toả của đám cháy.

+ Tủ bếp nhựa có độ bền cao, tính thẩm mỹ cũng như giá thành thi công rẻ.

+ Tủ bếp nhựa đa dạng về màu sắc và phong phú về kiểu dáng tạo nên sự sang trọng cho phòng bếp nhà bạn

+ Tủ nhựa đáp ứng tất cả về hình thức và kiểu dáng như chữ U, chữ I, chữ L, chữ G và thậm chí cả đảo bếp.

+ Tủ bếp nhựa có khả năng chống thấm nước và mối mọt cực tốt.

Tủ bếp nhựa

Chính vì những lý do trên mà tủ bếp nhựa xứng đáng là “đối tượng” cho quý khách hàng lựa chọn cho nội thất phòng bếp nhà mình. Nếu thấy bài viết hữu dụng thì cùng noithatnhalee.com chia sẻ rộng rãi cho mọi người tham khảo và lựa chọn bạn nhé! Chúc bạn và gia đình luôn may mắn và hạnh phúc.

Tin liên quan: 
Lại Tiến Minh từng học tại ĐH Kiến trúc Hà Nội, có kiến thức chuyên sâu về thiết kế, thi công nội thất nhà đẹp. Với kinh nghiệm hơn 7 năm làm việc chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra những thiết kế sáng tạo cho một không gian sống hoàn hảo nhất.

Nội thất phòng bếp - Tags:
Nhà cấp 4 đẹp | Nhà 2 tầng đẹp | Tranh treo tường | Sitemap
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes