Mẫu Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Được Dân Văn Phòng Yêu Thích Nhất

Mẫu thảm trải sàn khổ lớn được dân phòng phòng lựa chọn đang HOT hiện nay.  Nội Thất Nhà Lee chuyên cung cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thải trải sàn ưng ý cho phòng làm việc của bạn.

Chúng ta cũng đã biết rằng: Thảm trải sàn có nhiều ưu điểm khác nhau nhưng xét về khía cạnh nào đó thì các mẫu thảm trải sàn đều có giá trị sử dụng đặc biệt ở cả mùa đông và mùa hè. Do vậy, bạn hãy theo dõi các mẫu thảm trải sàn khổ lớn sau của nhà Lee để có thêm thông tin hữu ích cho sự lựa chọn đồ nội thất văn phòng.

Top thảm sàn khổ lớn dành cho văn phòng đẹp

Một không gian thoáng mát và rộng rãi tạo không khí làm việc là nhờ 1 phần vào nền của thảm trải sàn trang trí khổ lớn. Tùy vào các họa tiết trang trí của căn phòng làm việc và các đồ nội thất bên trong mà chúng ta có các mẫu thiết kế thảm trải sàn khổ lớn thích hợp.

Thảm trải sàn khổ lớn

Thật đẹp đúng không nào? Sự phối hợp ăn ý giữa các mẫu sàn khổ lớn sẽ tạo cảm giác thoải mái và vô cùng sang trọng.

Thảm trải sàn khổ lớn

Bạn thấy điểm tạo nên sự khác biệt cho không gian phòng làm việc đó là gì không? Đó chính là nét tạo từ tấm thảm sàn. Khi xung quanh phòng chỉ toàn màu đen tuyền của gỗ thì họa tiết chấm chi chít của gam đỏ này lại vô cùng fashion đó nghe.

Thảm trải sàn khổ lớn

Bạn không cần nhiều thời gian cho việc chọn thảm trải sàn văn phòng, cứ chọn một mẫu một màu “ăn theo” sắc phối nội thất chủ đạo xung quanh là đủ. Chừng ấy thôi nó đã tạo nên vẻ quý phái, sang trọng cho nơi làm việc của bạn.

Thảm trải sàn khổ lớn

Một chút nổi loạn, pha chút phong cách cho không gian làm việc của một công ty thời trang hay về lĩnh vực giải trí, chắc chắn sẽ không bỏ qua mẫu thảm trải sàn khổ lớn này. Nhấn nhẹ theo màu sắc của một góc văn phòng nhưng lại vô cùng “chất” và ấn tượng.

Thảm trải sàn khổ lớn

Họa tiết “rằn ri” bởi những nét gạch sọc trên tone màu sẫm đất thường là mẫu làm “mưa”, gây “bão” cho nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua. Ưu điểm dấu vết dơ, bụi bẩn chuyên nghiệp nhất trong những kiểu thảm sàn văn phòng khác.

Nhiều khách hàng, đối tác của bạn tới công ty bạn sẽ phải giật mình với bộ thảm trải sàn khổ lớn này đấy. Chúng quá ấn tượng.

Thảm trải sàn khổ lớn

Loại thảm sàn khổ lớn phân theo từng mảng tựa như thảm viên, thảm gạch… là một trong những loại gần đây được ưa chuộng và gây nhiều sự cảm hứng cho các nhân viên trong việc sử dụng hiện nay.

Thảm trải sàn khổ lớn

Có thể bạn cũng đang quan tâm:

Đây là mẫu sản phẩm thảm trải sàn khổ lớn cho văn phòng hội tụ là 1 sản phẩm hoàn hảo về vẻ đẹp, về ấn tượng, về chất lượng. Đặc biệt hơn là một background xịn xò cho những bức ảnh trong giờ giải lao của nhân viên.

Thảm trải sàn khổ lớn

Cảm hứng bắt nguồn từ sắc màu và điều này lại vô cùng không thể thiếu trong lĩnh vực nghệ thuật hay thời trang. Những loại thảm sàn văn phòng đa sắc thường không quá là nhiều sự chọn lựa, tuy nhiên chúng luôn đảm bảo rằng không gian nơi bạn sẽ luôn trở thành tâm điểm thu hút nhiều ánh mắt.

Bạn có thích màu xanh lá? Nhanh nhanh đưa “em ấy” về thôi!

Thảm trải sàn khổ lớn

Chỉ cần tinh tế 1 xíu là bạn đã chọn được cho không gian phòng làm việc của tập thể nhân viên thật ấn tượng và hấp dẫn, tạo động lực lớn trong công việc, tăng năng suất lao động rồi.

Đấy là một trong những màu sắc có tốc độ phai màu và chất lượng sử dụng lâu nhất, cũng chính là sự phối hợp ăn ý không kém với các nội thất văn phòng xung quanh.

Thảm trải sàn khổ lớn

Mẫu thảm trải sàn khổ lớn cho văn phòng nào đã chiếm trọn trái tim của bạn? Nếu bạn trang trí được 1 văn phòng làm việc ấn tượng là đồng nghĩa với việc bạn mang “phước lộc” về cho công ty. Hơn nữa, bạn biết không? Sự vi diệu từ thảm sàn sẽ chính là đại diện cho một vẻ đẹp của sự chuyên nghiệp và quý phái của công ty/doanh nghiệp đấy! Hãy liên hệ noithatnhalee.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Tác giảLại Tiến Minh

Liên hệ với Nội Thất Nhà Lee để được hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *