List Phụ Kiện Tủ Bếp Thông Minh Không Thể Thiếu Cho Chị Em Nội Trợ

Sự sắp xếp và tiện dụng của các phụ kiện tủ bếp sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian tìm kiếm đồ dùng. Đồng thời, tận dụng được tối đa mọi góc chết tạo không gian hữu ích giúp căn bếp của bạn được ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Gợi ý phụ kiện tủ bếp siêu thông minh cho các bà nội trợ

Tùy từng mục đích sử dụng của mỗi gia đình để lựa chọn cho căn bếp những bộ phụ kiện thông minh giúp rút ngắn thời gian vào bếp và tạo cảm hứng và thư thái hơn cho chị em mỗi khi vào bếp.

#1.Giá xoong nồi bát đĩa

Phụ kiện tủ bếp

Với sức chứa lên tới 30 kg, phụ kiện tủ bếp giá xoong nồi bát đĩa giúp gia chủ có thể sử dụng đa chức năng, vừa có thể úp bát đĩa, úp xoong nồi, vừa có thể sử dụng ngăn kéo đựng thêm đồ. Bạn có thể lựa chọn giá xoong nồi bát đĩa inox nan, giá xoong nồi inox hộp tùy theo sở thích, nhu cầu. Chất liệu ray âm tích hợp giúp bạn đóng mở nhẹ nhàng và êm ái.

#2.Giá chai lọ, dao thớt

Phụ kiện tủ bếp

Có thể bạn đang quan tâm:

Với giá phụ kiện chai lọ, dao thớt, chị em nội trợ có thể tận dụng được nhiều chức năng như: đựng thớt, ngăn treo muỗng, ngăn đựng can dầu, ngăn đựng dao, ngăn đựng thìa đũa, ngăn đựng chai lọ… Tất cả đều an toàn và tiện lợi cho người dùng.

#3.Giá gia vị tiện dụng

Phụ kiện tủ bếp

Tùy thuộc vào không gian phòng bếp của nhà bạn sẽ có phụ kiện tủ bếp giá gia vị khác nhau. Với giá gia vị này, bạn sẽ dùng để sắp xếp các hộp, lọ gia vị 1 cách ngăn nắp và tiết kiệm thời gian tìm kiếm gia vị cho các buổi nấu ăn.

#4.Mâm xoay tủ góc

Phụ kiện tủ bếp

Nếu căn phòng bếp của bạn quá nhỏ nhưng bạn lại muốn có thêm không gian để bỏ các loại hộp, chai, lọ bỏ gia vị thì bạn nên lắp tủ bếp đẹp chữ L hoặc chữ U, để tận dụng góc tủ đựng đồ tiện dụng. Mâm xoay góc tủ là phụ kiện tủ bếp vô cùng hữu ích cho các bà nội trợ. Giờ đây, chúng ta không còn vất vả để mỗi lần sử dụng các loại gia vị phải chui vào, với tay tận tít trong góc mới lấy được đồ dùng cần thiết.

#5.Giá treo ngoài thông minh

Phụ kiện tủ bếp

Đây cũng là 1 cách tận dụng những khoảng trống trong gian bếp của bạn. Với phụ kiện giá treo ngoài thông minh có thể treo dao, thớt, muôi, vợt, giá đựng gia vị… Vô cùng gọn gàng, hữu dụng trong căn phòng bếp cho vợ.

#6.Thùng rác âm tủ

Thùng rác âm tủ thường được dùng với tủ dưới của khoang chậu rửa, vì đó là nơi được xem là có thể thải ra nhiều rác nhất của bếp. Âm tủ tức là khi bạn đóng cửa tủ lại, thùng rác biến mất khỏi tầm mắt, cả căn bếp trông sẽ rất gọn gàng, thẩm mỹ. Rất nhiều gia đình lựa chọn phụ kiện tủ bếp thùng rác âm tủ này trong diện tích hơi chật và không gian bếp trở nên sạch sẽ và thật thoáng mát.

Phụ kiện tủ bếp

Noithatnhalee.com luôn mang đến cho bạn đọc những mẫu nội thất chất lượng, uy tín nhất. Bạn hãy lưu lại những kinh nghiệm trong chọn đồ nội thất cho phòng bếp nói chung và phụ kiện tủ bếp nói riêng để không gian nấu ăn của nhà mình trở nên sang trọng, hiện đại, luôn sạch sẽ. Hãy để không gian phòng bếp tạo cảm hứng cho chị em trổ tài “nữ công gia chánh” 1 cách thật tuyệt vời và hoàn hảo bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *