Báo Giá Tay Vịn Cầu Thang Gỗ Đẹp 2023 Mới Cập Nhật Hôm Nay

Tay vịn cầu thang gỗ thường được thi công cuối cùng sau khi đã thực hiện xong các hạng mục khác. Chính vì thế mà nhiều gia chủ đã chủ quan trong việc tìm hiểu trước để đặt làm cầu thang gỗ. Vì thời gian quá ngắn nên để tìm được đơn vị thi công giá tốt là khá khó khăn.

Để chủ động hơn thì bạn nên tìm hiểu và tham khảo báo giá tay vịn cầu thang gỗ mới nhất 2023 mà Nội Thất Nhà Lee chia sẻ dưới đây để lựa chọn được đơn vị làm được cầu thang gỗ đẹp và thoải mái về thời gian cho thợ thi công.

Báo giá các loại tay vịn cầu thang gỗ mới nhất.

Để có được báo giá chuẩn phụ thuộc vào loại gỗ sử dụng để làm tay vịn cũng như đơn vị trực tiếp thi công. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp để bạn nắm rõ bảng giá tay vịn cầu thang gỗ các loại cho khách hàng không bị lừa.

Tay vịn cầu thang gỗ đỏ

Gỗ đỏ là loại gỗ có vân và màu sắc rất đẹp chính vì thế mà nhiều người đã sử dụng để làm cầu thang. Không những thế loại gỗ này cũng thường được sử dụng để làm cửa gỗ và những sản phẩm nội thất khác.

Báo giá tay vịn cầu thang gỗ đỏ

Báo giá thi công cầu thang gỗ đỏ như sau:

 1. Tay vịn gỗ đỏ Nam Phi: 650.000 VNĐ / md
 2. Kính cường lực 10 ly: 600.000 VNĐ md
 3. Trụ deba gỗ đỏ: 1.400.000 VNĐ / trụ
 4. Con tiện gỗ đỏ: 120.000 VNĐ / con
 5. Ốp bậc gỗ đỏ: 1.7000.000 VNĐ / m2

Tay vịn cầu thang gỗ sồi

Gỗ sồi có nhiều loại nhưng phổ biến nhất là 2 loại đó là sồi Mỹ và sồi Nga. Gỗ sồi được sử dụng nhiều bởi giá thành rẻ hơn các loại gỗ khác như đinh hương hay là gỗ lim.

Báo giá tay vịn cầu thang gỗ sồi

Báo giá thi công cầu thang gỗ sồi như sau:

 1. Tay vịn gỗ sồi: 450.000 VNĐ / md
 2. Kính cường lực 10 ly: 600.000 VNĐ / md
 3. Trụ deba gỗ sồi: 1.000.000 VNĐ / trụ
 4. Con tiện gỗ sồi: 80.000 VNĐ / con
 5. Ốp bậc gỗ sồi: 1.300.000 VNĐ / m2
(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({});
(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({});
(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({});
(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({});
(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({});

Tay vịn cầu thang gỗ lim

Gỗ lim là loại gỗ được nhiều người sử dụng để làm nội thất cho gia đình mình bởi nó có màu sắc đẹp kèm với độ bền lâu năm nên rất được ưa chuộng. Để giúp quý khách hàng biết giá thi công làm cầu thang bằng gỗ lim để cân đối ngân sách cho mình.

Báo giá tay vịn cầu thang gỗ lim

Báo giá thi công cầu thang gỗ lim như sau:

 1. Tay vịn gỗ đỏ Nam Phi: 650.000 VNĐ / md
 2. Kính cường lực 10 ly: 600.000 VNĐ md
 3. Trụ deba gỗ lim: 1.400.000 VNĐ / trụ
 4. Con tiện gỗ lim: 120.000 VNĐ / con
 5. Ốp bậc gỗ lim: 1.7000.000 VNĐ / m2

Tay vịn cầu thang gỗ dâu

Gỗ dâu là loại gỗ có vân rất đẹp và có khả năng chống mối mọt cao chính vì vậy ngày nay việc sử dụng gỗ dâu làm cầu thang đang dần phổ biến hơn. Hơn thế nữa, gỗ dâu có tính chịu lực cao nên phù hợp với các sản phẩm nội thất như bàn ghế, giường ngủ,…

Báo giá tay vịn cầu thang gỗ dâu

Báo giá thi công cầu thang gỗ dâu:

 1. Tay vịn gỗ dâu rừng: 640.000 VNĐ / md
 2. Kính cường lực 10 ly: 650.000 VNĐ md
 3. Trụ deba gỗ dâu: 1.3750.00 VNĐ / trụ
 4. Con tiện gỗ dâu: 100.000 VNĐ / con
 5. Ốp bậc gỗ dâu: 1.500.000 VNĐ / m2

Tay vịn cầu thang gỗ căm xe

Gỗ căm xe là loại gỗ này khá nặng, cứng cáp, độ bền cao nên được sử dụng để làm các sản phẩm nội thất như cầu thang, giường ngủ hay cửa cánh,…

Báo giá tay vịn cầu thang gỗ căm xe

Báo giá thi công cầu thang gỗ căm xe:

 1. Tay vịn gỗ căm xe: 550.000 VNĐ / md
 2. Kính cường lực 10 ly: 650.000 VNĐ md
 3. Trụ deba gỗ căm xe: 1.100.000 VNĐ / trụ
 4. Con tiện gỗ căm xe: 90.000 VNĐ / con
 5. Ốp bậc gỗ căm xe: 1.450.000 VNĐ / m2

Tay vịn cầu thang gỗ tần bì

Gỗ tần bì là loại gỗ nhập khẩu được nhiều khách hàng ưa chuộng thời gian gần đây. Tuy không không có độ bền như gỗ lim hay đinh hương nhưng gỗ tần bì lại có màu sắc và vân gỗ rất bắt mắt.

Xem thêm:

Báo giá tay vịn cầu thang gỗ tần bì

Báo giá thi công cầu thang gỗ tần bì:

 1. Tay vịn cầu thang gỗ tần bì: 700.000 VNĐ / md
 2. Kính cường lực 10 ly: 600.000 VNĐ md
 3. Trụ deba gỗ tần bì: 1.800.000 VNĐ / trụ
 4. Con tiện gỗ tần bì: 200.000 VNĐ / con
 5. Ốp bậc gỗ tần bì: 550.000 VNĐ / m2

Cách tính giá tay vịn cầu thang gỗ

Thông thường các đơn vị thi công tính đơn giá tay vịn cầu thang gỗ theo mét dài. Những đoạn cong thì sẽ được nhân thêm hệ số 1,3 đến 1,5 so với bảng giá. Tuy nhiên mỗi đơn vị thi công họ sẽ có những cách tính khác nhau chính vì vậy trước khi bạn quyết định làm thì phải hỏi giá trước để khỏi bỡ ngỡ.

Nên sử dụng loại gỗ nào để làm tay vịn cầu thang.

Việc sử dụng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp để làm tay vịn còn phụ thuộc vào ngân sách của từng người. Ai cũng muốn làm gỗ tự nhiên bởi độ bền cao nhưng cùng với đó là giá thành cũng cao hơn nhiều so với gỗ công nghiệp. Sau đây Nội Thất Nhà Lee sẽ giúp bạn tìm hiểu nên sử dụng loại gỗ nào để làm tay vịn.

Tay vịn gỗ công nghiệp

Sử dụng gỗ công nghiệp để làm tay vịn thì bạn sẽ không phải suy nghĩ về mẫu mã, độ cong vênh, co ngót và đặc biệt là giá rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Hiện nay, trên thị trường thì nhiều đơn vị thi công tay vịn cầu thang gỗ công nghiệp với giá từ 850k/md – 950k/md bao gồm cả mặt bậc, cổ bậc và phào chân tường. Đây là mức giá đưa ra để bạn tha khảo chứ không phải ở đâu cũng làm giá đó nhé.

Tuy nhiên để nói gỗ công nghiệp bền hơn gỗ tự nhiên thì không có nhưng vì ngân sách còn hạn hẹp nên nhiều khách hàng họ vẫn lựa chọn sử dụng gỗ công nghiệp để làm cầu thang.

Tay vịn cầu thang gỗ tự nhiên

Ngày nay không khó để bạn thấy được mẫu tay vịn gỗ tự nhiên như: tay vịn gỗ căm xe, gỗ sồi, gỗ nghiến, gỗ xoan đào, gỗ hương, gỗ bằng lăng, gỗ thông, gỗ phay, gỗ xà cừ, gỗ song luồn, gỗ nhẵn, gỗ giáng hương lào, gỗ trắc dây, gỗ song kép, gỗ pơ mu, gỗ dổi, gỗ gõ đỏ, gỗ mít, gỗ tràm, gỗ tre ép, gỗ óc chó, …

Tay vịn cầu thang gỗ tự nhiên

Đặc điểm chung của các loại gỗ được sử dụng làm tay vịn cầu thang gỗ là có độ bền tốt, chất gỗ cứng, có khả năng chịu lực cao thì mới có thể sử dụng lâu dài. Bởi vì bộ phận tay vịn là nơi thường xuyên phải chịu lực, dùng thường xuyên. Ngoài những tiêu chí trên, thì chất gỗ cũng phải có khả năng chống co ngót, cong vênh mới có thể sử dụng được lâu dài.

Những lưu ý khi thi công cầu thang gỗ bạn nên biết

Làm gì cũng vậy không nên chờ đến cận ngày mới đi tham khảo và lựa chọn đơn vị thi công. Đó là một sai lầm khiến bạn phải trả giá đắt vì chủ quan trong việc thi công công trình của mình. Thực tế thì việc hoàn thiện cầu thang gỗ hay tay vịn cầu thang gỗ không thể làm nhanh được sẽ ảnh hưởng đến chất lượng gỗ và tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm.

Bên cạnh đó, cốt gỗ nếu chưa được phơi khô thì sẽ rất mềm, dễ bị mối mọt và dễ cong vênh. Do đó, để đảm bảo cầu thang có chất lượng tốt nhất, gia chủ nên liên hệ với nhà thầu hoặc xưởng nội thất để đặt hàng làm cầu thang gỗ.

Trên đây là báo giá tay vịn cầu thang gỗ 2022 mới cập nhật giúp bạn dự trù được ngân sách.  Nếu có nhu cầu thi công cầu thang gỗ, hãy liên hệ Nội Thất Nhà Lee để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ thợ tay nghề cao chắc chắn sẽ giúp bạn có được một chiếc cầu thang hoàn hảo nhất.

Tác giảLại Tiến Minh

Liên hệ với Nội Thất Nhà Lee để được hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *