35+ Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 300 Triệu Thiết Kế Đẹp Ở Nông Thôn

Việc lựa chọn và xây dựng nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đang ngày càng trở nên phổ biến ở các hộ gia đình nông thôn. Mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái được yêu thích và lựa chọn như vậy là bởi lẽ mẫu nhà này vừa có thể mang lại một không gian sống lý tưởng, lại vừa giúp tiết kiệm chi phí cho các hộ gia đình có nền kinh tế hạn hẹp.

Vậy đâu là các mẫu nhà cấp 4 mái thái được nhiều hộ gia đình lựa chọn nhất trong thời gian gần đây? Trong bài viết ngày hôm nat, Noithatnhalee sẽ chia sẻ đến bạn đọc tổng hợp một số mái nhà cấp 4 có chi phí hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo được độ tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà. Cùng theo dõi nhé!

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được yêu thích nhất

Mẫu nhà cấp 4 mái thái được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây một phần cũng là do việc dẽ dàng thiết kế, xây dựng và thi công một cách lý tưởng, mang đến một không gian sống tiện nghi và đủ đầy hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà ở trong năm 2021 thì có thể tham khảo qua một số mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 300 triệu được chia sẻ dưới đây!

1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L

Nhà cấp 4 mái thái hình chữ L được yêu thích bởi khoảng sân ở giữa và không gian sử dụng lớn. Vì vậy, những ngôi nhà cấp 4 mái thái 300 triệu có thiết kế hình chữ L phù hợp với những nơi có diện tích đất rộng, hoặc gia đình nào có mảnh đất không vuông vắn.

nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Với chi phí 300 triệu, bạn hoàn toàn có thể xây dựng nhà cấp 4 mái thái kiểu chữ L đơn giản như này. Phần sân có thể kê bàn trà hoặc ghế tựa để bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn.

nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

2. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu hình chữ U

Các thiết kế chữ U cho phép gia đình bạn có thêm không gian vui chơi bên ngoài hoặc tận dụng làm nơi để xe, trồng hoa, cây cảnh…

nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

3. Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Nhà mái thái cấp 4 là kiểu nhà theo kiến trúc thấp tầng, các bộ phận trong thiết kế từ phần mái ngói được xếp chồng lên nhau và dốc, cửa chính, cửa sổ, mái che đều thể hiện nét kiến trúc Thái đặc trưng.

Có thể bạn đang quan tâm:

nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

4. Mẫu nhà cấp 4 mái thái có ống khói

Kiểu kiến trúc có thêm phần ống khói của những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu mang đậm phong cách cổ điển châu Âu. Vì vậy, trông chúng vô cùng sang trọng, khác biệt.

nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Dù có thiết kế ống khói nhưng bạn cũng không cần phải xây lò sưởi bởi ống khói chỉ mang tính chất minh họa và có tác dụng thông gió cho ngôi nhà.

nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

5. Mẫu nhà cấp 4 mái thái kiểu biệt thự nhà vườn

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái kiểu biệt thự nhà vườn mang đến vẻ sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ. Nhiều người nghĩ chúng rất đắt, tuy nhiên nếu bạn biết tính toán một chút thì hoàn toàn có thể sở hữu 1 biệt thự nhà vườn như ý.

nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Với 300 triệu, những mẫu biệt thự này thường được xây dựng ở nông thôn bởi diện tích đất rộng, chi phí nhân công và chi phí vật liệu thường rẻ hơn.

nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Với lợi thế diện tích, các mẫu nhà mái thái biệt thự thường được thiết kế 3 phòng ngủ hoặc có thể nhiều hơn. Các phòng chức năng khác như phòng bếp, phòng khách, phòng ăn, nhà vệ sinh… cũng rộng rãi, thoải mái.

Như vậy bài viết trên đây đã tổng hợp đến bạn đọc một số mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu nhận được nhiều sự lựa chọn từ các hộ gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình nông thôn trong thời gian gần đây. Việc lựa chọn thiết kế và xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái thái sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình bạn đấy, vậy nên đấy là mẫu nhà lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn và không phải đắn đo suy nghĩ gì. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *