Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 5×15 Đẹp Chi Phí Xây Dựng Thấp

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 rẻ và đẹp đang được nhiều người yêu thích và đặt mục tiêu trong cuộc sống cho tổ ấm của mình. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp được nhiều người lựa chọn bởi nét độc đáo, mới lạ, lại tận dụng được không gian sinh hoạt và giúp tiết kiệm chi phí cho chủ sở hữu.

Thiết kế nhà gác lửng nói chung và thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp đang là xu hướng chung của nhiều người, vì sự tiện dụng của gác lửng mang lại cho căn nhà. Nó vừa giúp tăng diện tích sử dụng vừa giữ được chiều cao của ngôi nhà mà lại tận dụng làm nơi sinh hoạt chung, phòng đọc sách, phòng bếp, phòng ngủ…

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 hiện đại và giá rẻ

Là 1 trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp, thu hút hiện nay – Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mang phong cách đơn giản, hiện đại là một trong những mẫu nhà cấp 4 được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng ngay sau đây.

#1.Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 gồm 3 phòng ngủ

Với phong cách thiết kế theo các hình khối vuông vắn và có sự phối sắc 1 cách hài hòa đã tạo nên 1 ngôi nhà hiện đại. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 gồm 3 phòng ngủ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình gồm 4 đến 5 thành viên.

Mặt bằng tầng 1 được bố trí gồm các công năng sử dụng: Phòng khách, phòng ăn + phòng bếp, 1 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x15

#2.Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 theo phong cách đơn giản

Nhằm tối ưu hóa diện tích và tiết kiệm chi phí khi thi công (xây dựng) nhà ở thì đa số người ta sẽ lựa chọn mẫu nhà cấp 4 có gác lửng. Mặc dù, bạn lựa chọn mẫu nhà cấp 4 này theo phong cách đơn giản nhưng nó vẫn không giảm đi giá trị và sự hiện đại của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng so với các mẫu nhà cấp 4 khác.

Mặt bằng tầng trệt của mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×15 được xây thụt vào 5m, tạo khoảng sân trước, bước vào sảnh chính là phòng khách. Tiếp đến là không gian phòng bếp+ bàn ăn, thiết kế 1 phòng ngủ, kế bên là phòng vệ sinh chung. Nhìn chung, đây là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 chất lượng bạn hoàn toàn có thể thi công.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x15

#3.Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 5×15

Mẫu nhà ống có gác lửng mái bằng 5×15 đơn giản nhưng đẹp, rất phù hợp cho những gia đình nào có diện tích hẹp. Ngôi nhà tận dụng góc bên hông nhỏ để làm chỗ đậu xe vô cùng thuận tiện. Mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 5×15 đẹp đầy đủ tiện nghi với không gian sinh hoạt rộng rãi bên dưới tầng trệt lại được phối sắc màu nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp cho những đôi vợ chồng “son”.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x15

Bài viết “Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 rẻ và đẹp được yêu thích nhất” của noithatnhalee là những mẫu nhà mang phong cách thiết kế đơn giản, chi phí xây dựng thấp, bố trí công năng sử dụng khoa học, thích hợp với nhu cầu xây dựng nhà ở của các bạn ở nông thôn lẫn thị thành. Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm nguồn tham khảo để xây dựng ngôi nhà cấp 4 có gác lửng mà mình mơ ước.

Tin liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *