Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng “ĐẸP – CHUYÊN NGHIỆP” Từ Chuyên Gia

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc – yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường đã và đnag có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo nhiều mô hình và lĩnh vực khác nhau.

Cùng dành một ít thời gian để nắm bắt được xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mới nhất 2022 được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Lợi ích của việc thiết kế nội thất văn phòng

Không phải ngẫu nhiên vấn đề thiết kế nội thất văn phòng lại dần trở nên hot hit đến như vậy. Bất cứ một không gian nào cũng sẽ cần bố trí một cách linh hoạt và hiện đại để có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của người dùng. Vậy đâu là những lợi ích của việc thiết kế nội thất văn phòng?

1. Mang đến môi trường làm việc linh hoạt

Mỗi một văn phòng làm việc đều cần phải có tính linh hoạt trong môi trường làm việc. Việc thiết kế nội thất văn phòng sẽ tạo cho chúng ta cơ hội cấu hình lại không gian làm việc một cách hoàn hảo nhất. Dù văn phòng đó thuộc lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng "ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP" Từ Chuyên Gia

2. Tối ưu hóa không gian

Khá nhiều vấn đề sẽ xảy ra trong những văn phòng có thiết kế thì lâu như không có chỗ kê bàn mới hay không có phòng họp… Tuy nhiên vấn đề này sẽ được giải quyết một cách dễ dàng nếu như chúng ta tân trang lại văn phòng một cách cẩn thận.

Từ đó có thể tối ưu hóa không gian một cách hiệu quả.

3. Nâng cao hình ảnh thương hiệu

Không gian làm việc chính là hình ảnh và bộ mặt của công ty, doanh nghiệp đó. Cũng như khách hàng cũng sẽ đánh giá chất lượng của công ty doanh nghiệp qua cách thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng "ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP" Từ Chuyên Gia

4. Cải thiện tinh thần làm việc

Một diện mạo mới chắc chắn sẽ mang đến cho nhân viên nhiều trải nghiệm mới, đồng thời ban quản lý cũng sẽ dễ dàng quản lý hopwn.

Thiết kế nội thất văn phòng vừa có tác động rất hoàn hảo đến tinh thần của đồng đội cũng như sự gắn kết của nhân viên.

5. Tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng

Khách hàng của chúng ta sẽ không chỉ được chào đón qua nhân viên mà còn bởi môi trường làm việc. Một không gian làm việc hiện đại thì chắc chắn sẽ để lại rất nhiều ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng "ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP" Từ Chuyên Gia

Một số món đồ nội thất chủ đạo trong thiết kế nội thất văm phòng

Bất cứ một văn phòng làm việc này cũng sẽ cần đến những món đồ nội thất chủ đạo như sau:

1. Bàn làm việc văn phòng

Khi lựa chọn bàn làm việc trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng, bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu bàn có diện tích rộng và khoảng trống để dễ dàng để đồ.

Tùy vào ngành nghề mà chúng ta có thể sắp xếp nội thất sao cho hợp lý để từ đó mang lại một không gian thoải mái hơn khi làm việc.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng "ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP" Từ Chuyên Gia

2. Ghế ngồi văn phòng

Ghế ngồi văn phòng chính là một trong những vật dụng không thể nào thiếu, bởi chúng sẽ gắn bó suốt trong quá trình làm việc của nhân viên cũng như giám đốc.

3. Tủ đựng tài liệu văn phòng

Để có thể phát huy được sức chứa tối đa của tủ đựng tài liệu, chúng ta nên lựa chọn cho mình mẫu tủ có nhiều ngăn kéo để dễ dàng phân loại và lưu trữ tài liệu. Khi mua tủ chúng ta cũng cần chú ý đến sự đồng bộ của toàn bộ văn phòng để từ đó mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng "ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP" Từ Chuyên Gia

Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Đẹp “MÊ HỒN” Với Xu Hướng Hiện Đại

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo ngành nghề

Mỗi một ngành nghề sẽ có những mẫu thiết kế nội thất văn phòng phù hợp khác nhau. Tuy nhiên làm thế nào để có được một mẫu thiết kế vừa hiện đại, vừa linh hoạt lại vừa bắt kịp được xu hướng?

1. Thiết kế nội thất văn phòng bất động sản

Việc thiết kế nội thất văn phòng bất động sản cần phải bám sát vào xu hướng hiện đại để có thể khẳng định được bản lĩnh cũng như bắt kịp với thị trường.

Bên cạnh đó thiết kế nội thất văn phòng cho mô hình bất động sản cũng cần phải bố trí sao cho khách hàng có thể nhận thấy được thành tích cũng như những giao dịch thành công trước đó để tạo được sự tin tưởng.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng "ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP" Từ Chuyên Gia

2. Thiết kế nội thất văn phòng công nghệ thông tin

Lĩnh vực công nghệ thông tinh sẽ phải đối mặt rất nhiều con số, sử dụng máy tính lâu dài và đòi hỏi phải rất nhiều chất xám, độ chính xác cao nên chắc chắn rằng sẽ dễ nảy sinh ra nhiều áp lực.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng "ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP" Từ Chuyên Gia

Bởi vậy nên người thiết kế cần đưa ra những giải pháp mà ý tưởng bố trí sắp xếp không gian sao cho phù hợp nhất. Đó cũng chính là ý tưởng để các thành viên có thể làm việc sôi động và sáng tạo hơn.

3. Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm ngoại ngữ

Việc thiết kế nội thất văn phòng cho trung tâm ngoại ngữ không chỉ đơn giản là yêu cầu về tính thẩm mỹ mà còn cần bảo bảo được tính linh hoạt trong thiết kế,

Một thiết kế phù hợp thì chắc chắn sẽ tạo được nhiều thuận tiện trong quá trình dạy và học, tạo hiệu quả và tính thương mại rất cao. Cùng từ đó mà phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu của trung tâm ngoại ngữ.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng "ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP" Từ Chuyên Gia

4. Thiết kế nội thất văn phòng cho Showroom

Văn phòng Showroom không chỉ là nơi để trưng bỳ sản phẩm mà còn là bộ mặt thể hiện được sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng "ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP" Từ Chuyên Gia

Thiết kế nội thất văn phòng cho Showroom vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp lại vừa là giải pháp giúp nâng cao sức mua của khách hàng một cách hiệu quả.

5. Thiết kế nội thất văn phòng cho Sapa

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ngày càng được ưa chuộng nên spa cũng dần phổ biến hơn tại Việt Nam nước ta. Bởi vậy nên để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đòi hỏi các sapa phải tạo ra những dịch vụ tốt nhất, khách biệt nhất. Đặc biệt trong vấn đề thiết kế nội thất spa, thiết kế càng đẹp, càng chuyên nghiệp thì sẽ càng tạo được nhiều ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng "ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP" Từ Chuyên Gia

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho không gian

Tùy thuộc vào lĩnh vực công ty hướng đến mà chúng ta có thể lựa chọn được cho mình những mẫu thiết kế nội thất văn phòng với nhiều kiểu không gian khác nhau.

1. Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở

Nhiều công ty rất ưa chuộng không gian mở bởi chúng luôn tạo nên cảm giác rộng rãi và thoải mái, đồng thời còn giúp tăng sự tương tác và kết nối giữa nhiều nhân viên với nhau.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng "ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP" Từ Chuyên Gia

Thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở cần phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định, trong đó nên ưu tiên việc các bức tường được làm bằng kính để có thể lấy ánh sáng tự nhiên.

2. Thiết kế nội thất văn phòng cùng không gian xanh

Các công ty, doanh nghiệp đang dần hướng đến xu hướng thiết kế xanh nhằm tạo nên cảm giác thân thiện, thoải mái và thư thái cho nhân viên.

Cây cối chính là sự lựa chọn cho kiểu thiết kế này, chúng sẽ được bố trí và sắp xếp nhiều nơi trong văn phòng khiến cho không gian tràn thêm sinh khí và sức sống. Bên cạnh đó việc sử dụng nhiều cây còn giúp thanh lọc không khí.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng "ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP" Từ Chuyên Gia

Quan trọng hơn hết đó chính là nhiều loại cây hợp với phong thủy còn giúp thu hút nhiều tiền bạc cho công việc cho kinh doanh.

3. Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp – sáng tạo

Một văn phòng được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và sáng tạo chắc chắn sẽ để lại được rất nhiều ấn tượng tốt cho đối tác và khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, một không gian văn phòng làm việc đẹp còn mang đến hiệu quả rất cao trong công việc. Đừng quên lựa chọn màu sắc và nội thất phù hợp với phong cách thiết kế này nhé!

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng "ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP" Từ Chuyên Gia

Với tổng hợp tất tần tật những mẫu thiết kế nội thất văn phòng được chưa sẻ trên bài viết, hi vọng rằng quý khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như dễ dàng hình dung được mẫu thiết kế phù hợp với không gian làm việc của công ty mình. Cập nhật và theo dõi Nội thất nhà Lee thường xuyên để tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất chuẩn xu hướng 2022 khác nhé!

Tác giả: Lê Tuấn Đạt

Liên hệ với Nội Thất Nhà Lee để được hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *