Thảm Trải Sàn Giá Rẻ Tiện Ích Và Hiện Đại Cho Mọi Người

Thảm trải sàn giá rẻ tiện ích đã được NoiThatNhaLee.com cập nhật 1 cách đầy đủ và nhanh nhất cho các bạn.  Đặc biệt là trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều mẫu thảm trải sàn với nhiều mẫu mã, chất liệu, sắc màu và giá cả khác nhau, gây khó khăn cho sự lựa chọn của các bạn.

Đừng lo, chỉ cần bạn không bỏ lỡ bài viết sau đây của Nội thất nhà Lee thì bạn sẽ có những kiến thức cần thiết và có những mẫu thảm trải sàn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cho người sử dụng (chủ sở hữu).

I. Một số thảm trải sàn giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất

Một tấm thảm lót sàn có tác dụng giúp không gian nhà bạn thêm phần ấm cúng. Đồng thời, nó còn có tác dụng trang trí và thay đổi toàn bộ không gian của nội thất. Vì thế, việc chọn một tấm lót sàn đúng cách chắc chắn sẽ khiến cho căn phòng nhà bạn trở nên sạch sẽ.

Thảm trải sàn giá rẻ

#1. Thảm trải sàn khổ rộng 

Bạn đang băn khoăn không biết chọn loại thảm trải sàn nào phù hợp với căn phòng của mình để tạo được không gian thoáng mát và rộng rãi? Vậy tại sao bạn không “tự tin” lựa chọn cho mình mẫu thảm trải sàn giá rẻ khổ rộng này nhé!

Thảm trải sàn giá rẻ

#2. Cách trang trí thảm lót sàn chỉ ôm trọn bàn

Thảm trải sàn phòng khách khổ rộng giúp căn phòng trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn. Thảm trải sàn khổ lớn có nhiều mẫu mã khác nhau nên bạn có thể tích hợp với tất cả các căn phòng của mình.

Một không gian thoáng mát và rộng rãi là nhờ vào nền của thảm trải sàn trang trí khổ lớn. Tùy vào nền nhà, tường nhà và màu sắc hoa văn của đồ vật mà sản phẩm của thảm lót sàn, thảm trang trí mới phát huy hết được công dụng của nó.

Thảm trải sàn giá rẻ

Thảm trải sàn khổ lớn với chất liệu lông xù sẽ giúp căn phòng của bạn thêm “bồng bềnh” và ấm cúng hơn bao giờ hết vào mùa đông này. Bạn nên chọn những gam màu nhẹ như xanh, trắng, màu sữa,… sẽ phù hợp với căn phòng và các đồ trang trí nội thất trong phòng. Hơn nữa, nó còn giúp cho căn phòng rộng thêm cũng như thoáng mát vào mùa hè.

II. Mẹo nhận biết thảm trải sàn giá rẻ kém chất lượng

Thảm trải sàn là vật dụng vô cùng tiện ích và hữu dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ngay cả những gia đình có mức thu nhập vừa phải. Sau đây là mẹo nhận biết thảm trải sàn giá rẻ kém chất lượng nhà Lee tổng hợp giúp bạn để bạn tránh mất tiền mua thảm mà không sử dụng được.

#1. Thảm trải sàn giá rẻ được tráng ở mặt sau

Thảm trải sàn giá rẻ

Mặc dù có lớp phủ chống trượt hoặc một số vật liệu không thấm nước khác có thể giúp sở hữu và sử dụng một tấm thảm đẹp hơn, nhưng đó là một trong những sai lầm lớn nhất khiến chúng ta mua phải những tấm thảm kém chất lượng.

Nếu bạn thấy hình ảnh phản chiếu của tấm thảm thảm mặt trên của bề mặt sau và hầu hết các loại thảm trải có lớp phủ, nó chắc chắn không phải là những gì họ đã quảng cáo cho bạn.

Có thể bạn cũng đang quan tâm:

#2. Thuốc nhuộm không đổ vào nhau nhanh

Thảm trải sàn giá rẻ

Dâu hiệu nhận biết tấm thảm trải sàn giá rẻ là các màu chảy vào đó rất nhanh hoặc chuyển sang bề mặt khác. Một tấm thảm thật sẽ không bao giờ chuyển bất kỳ màu nào của nó sang một miếng vải ẩm còn sót lại trên một khu vực trong nhiều giờ. Việc sử dụng thuốc nhuộm thực vật là cách duy nhất để ngăn chặn bất kỳ mất mát hoặc chuyển màu. Nếu những màu đó hòa vào nhau hoặc không kiểm tra là màu nhanh, thì đó không phải là thảm thật.

#3. Rìa có thể là một dấu hiệu

Một trong những cách tốt nhất để nhận ra dấu hiệu tấm thảm giả là nhìn vào rìa. Nó sẽ không bao giờ được khâu vào hoặc (tệ hơn) dán vào các đầu của tấm thảm. Thực tế, nó là rìa giữ thảm với nhau. Nhìn kỹ vào rìa cho các nút thắt. Nếu bạn thấy khâu ở đó chứng tỏ nó là giả.

Thảm trải sàn giá rẻ

Với những tiêu chí trên, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin lựa chọn thảm mà không lo lắng về chất lượng của nó. Tuy nhiên, để đảm bảo hơn bạn có thể liên hệ đến noithatnhalee.com để sở hữu những tấm thảm trải sàn giá rẻ và ưng ý nhất cho gia đình.

Tác giảLại Tiến Minh

Liên hệ với Nội Thất Nhà Lee để được hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *