[Tổng Kho] Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Chính Hãng – Giá Rẻ

Hiện nay phụ kiện vách ngăn vệ sinh đang là những thành phần được tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất trong lĩnh vực xây dựng vào thời gian gần đây. Phụ kiện vách ngăn với nhiều mẫu mã, cấu tạo chắc chắn bề đẹp luôn mang đến lợi ích rất cao.

Bạn đang quan tâm đến những loại phụ kiện cần thiết nhất để hoàn thành quá trình thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh. Cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngày hôm nay thôi nào!

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là gì?

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là một trong những thành phần không thể thiếu và có thể nói rằng chúng vô cùng quan trọng trong những công trình có thi công và lắp đặt vách ngăn vệ sinh.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh trọn bộ sẽ bao gồm:

– Phụ kiện đồng bộ nhôm: u tường, u bọc, ke góc, khoá, bản lề.

– Phụ kiện đồng bộ inox: khoá, ke góc, bản lề, chân vách.

[Tổng Kho] Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Chính Hãng - Giá Rẻ

Các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh phổ biến

Nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trong thời gian gần đây, hầu như tất cả các đơn vị bán phụ kiện vách ngăn thường cung cấp 4 loại phổ biến sau:

– Phụ kiện vách ngăn ngăn kính

Vách ngăn kính là dòng vách ngăn ất sang trọng, tinh tế. Vậy nên linh kiện đi kèm của loại vách ngăn vệ sinh này có rất nhiều hình dáng, kích thước mà màu sắc khác nhau.

[Tổng Kho] Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Chính Hãng - Giá Rẻ

– Phụ kiện vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL được bết đến là dòng vách ngăn cap cấp và chất lượng nhất vậy nên tất cả các loại phụ kiện của loại vách ngăn này rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

– Phụ kiện vách ngăn MFC, MDF

Vách ngăn vệ sinh MFC, MDF có chất lượng gần giống với vách ngăn compact nhưng lại có giá thành thấp hơn.

[Tổng Kho] Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Chính Hãng - Giá Rẻ

Vậy nên tất cả các loại linh kiện đi kèm đều đa dạng về mẫu mã và kích thước. Giá thành khá rẻ cùng tính thẩm mỹ cao nên các loại phụ kiện này cũng rất được ưa chuộng.

– Phụ kiện tấm HDF và CDF

Vách ngăn HDF và CDF có khả năng chống nước và chống ẩm rất tốt. Vậy nên các phụ kiện đi kèm dành cho vách ngăn ngày cũng rất tương xứng và phù hợp.

[Tổng Kho] Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Chính Hãng - Giá Rẻ

Có thể bạn đang quan tâm:

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bao gồm những thành phần gì?

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh có tác dụng hoàn thiện tất cả các chức năng của nhà vệ sinh nhằm mang đến một hệ thống vách ngăn hoàn chỉnh và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bao gồm 2 loại như sau:

1. Thành phần inox

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox được tạo thành từ inox hoặc các hợp kim cao cấp không gây rò rỉ, chúng giúp nhà vệ sinh hoàn chỉnh một cách đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Các sản phẩm này sẽ bao gồm: bản lể, tay nắm, khóa, chân vách, móc áo hoặc ke góc…

[Tổng Kho] Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Chính Hãng - Giá Rẻ

2. Thành phần nhôm (12mm và 18 mm)

Phụ kiện inox nhôm được tạo nên từ nguyên liệu chính đó là nhôm, chúng giúp các vách ngăn cố định và chắc chắn hơn theo thời gian. Thành phần chính của chúng vao gồm U nóc, U tường, hèm khe, V góc, H nối, U bọc..

Tuy thuộc vào tính chất của các công trình và nhu cầu của các chủ đầu tư mà có thể lựa chọn được loại phụ kiện hợp lý.

Chức năng của từng loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox

Một bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox thông thường sẽ bao gồm các thành phần dưới đây, mỗi một thành phần chúng sẽ mang trong mình một chức năng và nhiệm vụ riêng.

– Chân vách: chân vách sẽ được sử dụng để nâng đỡ hệ thống vách ngăn.

[Tổng Kho] Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Chính Hãng - Giá Rẻ

– Bản lề: bản lề sẽ có loại cố định và không cố đình. Chúng sẽ giúp cho chúng tạo thành một trục quay chắc chắn cho mỗi cánh cửa khi đóng mở.

– Khóa: giúp tạo được sự riêng tư và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

– Móc áo: móc áo sẽ giúp người dùng treo đồ đạc một cách dễ dàng mà không cần tiếp xúc với mặt sản. Tuy nhiên chỉ nên treo những đồ dùng có trọng lượng nhẹ để có thể năng cao độ bền của sản phẩm.

[Tổng Kho] Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Chính Hãng - Giá Rẻ

– Tay nắm: được gắn một cách cố định ở cánh cửa nhằm giúp việc đóng mở thuận tiện hơn.

– Ke góc: chúng có tác dụng để thay thế u tường.

[Tổng Kho] Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Chính Hãng - Giá Rẻ

Chức năng của từng loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh làm bằng nhồm thường được định hình với tác dụng mang đến độ chắc chắn cho hệ thống vách. Các thành phần vách ngăn phụ kiện sẽ vệ sinh nằng nhôm sẽ có những tác động như sau:

– U bọc: để bọc cạnh tấm vách ngăn, chuyên sử dụng tấm vách ngăn có độ nén cực thấp để có thể tăng khả năng chống nước xâm nhập vào trong các mép cạnh tấm.

– U nóc: được lắm ở trên đỉnh vách giúp cố định cho vách ngăn thêm thẳng và chắc chắn hơn.

[Tổng Kho] Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Chính Hãng - Giá Rẻ

– U trường: phụ kiện này thường được sử dụng để thay thế cho các công trình chủ đầu tư không muốn ke góc để cố định vách ngăn bạo tường.

– H nối: được sử dụng để nối tấm trong những trường hợp kích thước vách ngăn của bản vẽ vượt khổ tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– V góc nhằm che đi khuyết điểm.

– Hèm khe: lắp đặt vào bạo của vách ngăn buồng để chặn khi cửa đóng.

[Tổng Kho] Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Chính Hãng - Giá Rẻ

Một số lưu ý khi lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Để có thể lựa chọn đồng bộ được các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh thì quý khách hàng cần phải lưu ý đến một số vấn đề như sau:

– Nên lựa chọn những vách ngăn dày khoảng tấm 10 – 20 mm để có thể đảm bảo được chất lượng phụ kiện.

– Hiện nay bộ phụ kiện bằng inox như khóa cửa, bản lề hay móc treo và nắm cửa sẽ có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú đa dạng khác nhau. Vậy nên quý khách hàng cần phải tùy thuộc vào chất liệu và tính chất và quy mô để công trình của bạn có thể đạt được chất lượng tốt nhất.

[Tổng Kho] Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Chính Hãng - Giá Rẻ

– Nhất định phải lựa chọn được cho mình một nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ

Mặc dù phụ kiện vách ngăn vệ sinh không quá cao nhưng cũng phần nào đó chiếm một phần kinh tế trong quá trình hoàn thành công trình.

Hiện nay trong lĩnh vực nội thất đã và đang có rất nhiều loại với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng khác nhau. Vậy nên mức giá của chúng cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên trong đó giá cỉa phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp hơn và chúng sẽ được bán theo bộ, không có bán lẻ.

[Tổng Kho] Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Chính Hãng - Giá Rẻ

Nội thất Nhà Lee là đơn vị chuyên cung cấp những dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh với số lượng lớn đến tất cả các đơn vị xây dựng lớn bé khác nhau.

Nếu như khách hàng mua với số lượng lớn hoặc mua kèm theo vách ngăn thì sẽ có báo giá riêng. Nội thất Nhà Lee luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất có thể. Chất lượng chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Nhà Lee.

[Tổng Kho] Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Chính Hãng - Giá Rẻ

Địa chỉ bán phụ kiện vách ngăn vệ sinh uy tín – chất lượng

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp phụ kiện vệ sinh uy tín – chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến độ bền cũng như chất lượng của công trình mà chúng ta đang hướng đến.

Đừng quá lo lắng, bởi Nội thất nhà Lee là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt vách ngăn vệ sinh, phụ kiện vệ sinh chính hãng và chất lượng hàng đầu.

Tự hào khi đã nắm trong tay nhiều năm kinh nghiệm, Nhà Lee cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất với mức giá không mấy cạnh tranh trên thị trường. Bảo hành tới 12 tháng đối với tất cả các dòng sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh, giao hàng tận nơi và lắp đặt một cách nhanh chóng hiệu quả.

[Tổng Kho] Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Chính Hãng - Giá Rẻ

Vậy nên Nội thất Nhà Lee luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những chủ đầu tư đang hướng đến rất nhiều công trình lớn. Nếu như đang có bất cứ một điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay để được giải đáp một cách chi tiết nhất nhé!

Bài viết trên đây là tổng hợp những vấn đề liên quan đến phụ kiện vách ngăn vệ sinh mà Nội thất nhà Lee muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng những thông tin được chia sẻ trên bài viết sẽ giúp bạn đọc có được sự lựa chọn sáng suốt nhất!

Tác giảLại Tiến Minh

Liên hệ với Nội Thất Nhà Lee để được hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *