Kích Thước Bàn Trang Điểm Mini Chuẩn Cho Phòng Ngủ Nàng

Kích thước bàn trang điểm phù hợp với căn phòng sẽ làm tăng vẻ đẹp, sự sang trọng, tinh tế cho không gian riêng tư của bạn. Đồng thời, nó còn tạo thêm sự thuận tiện khi trang điểm và tăng vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Các nàng đang lo lắng về phòng ngủ của mình có diện tích hơi hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc bàn trang điểm thật xinh xắn.

Hãy cùng NoiThatNhaLee tham khảo những gợi ý về kích thước cũng như thiết kế bàn trang điểm đẹp dưới đây để có thêm nhiều sự lựa chọn cho căn phòng riêng tư của mình nàng nhé!

I. Kích thước bàn trang điểm mini chất chuẩn cho không gian của bạn

Kích thước bàn trang điểm như thế nào về chiều cao, độ sâu, bề rộng để nàng có thể sở hữu một chiếc bàn trang điểm ưng ý nhưng vẫn phù hợp với diện tích căn phòng ngủ của bạn? Hãy cùng Nội thất nhà Lee đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Thông thường, một chiếc bàn trang điểm sẽ có chiều sâu là 21inch (53,35cm), tuy nhiên, phụ thuộc vào căn phòng của bạn diện tích bao nhiêu thì trong quá trình thiết kế các thợ sẽ rút ngắn độ sâu của bàn xuống khoảng 3inch (7,62cm) và chỉ để độ sâu là 18inch (45,72cm) để phù hợp với diện tích nhỏ của căn phòng bạn đang sở hữu.

Kích thước bàn trang điểm

Chiều cao tiêu chuẩn cho một chiếc bàn trang điểm tối đa là 30inch (76,2cm) tính từ mặt trên của bàn, thông thường phía mặt bàn có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau có độ dầy khoảng 3/4 – 1 1/2 inch (1,9 – 3,27 cm). Vì thế, chiều cao thực tế của tủ trang điểm phía dưới là 28 1/2 inch (72,39 xm); Chiều rộng tiêu chuẩn giữa hai chân bàn là 24 inch (60,69 cm).

Những số đo này chỉ là số đo tham khảo cho bạn, hy vọng nàng sẽ hiểu được sơ qua về kích thước bàn trang điểm một cách cơ bản nhất. Nếu gặp trường hợp khác biệt khi phải thiết kế cho từng khu vực thì nhà thiết kế họ sẽ lưu ý và tư vấn giúp bạn.

II. Top 3 mẫu bàn trang điểm giá rẻ

Sau khi chúng ta đã chọn được kích thước cho bàn trang điểm thì chúng ta sẽ cùng nhau lựa chọn bàn trang điểm theo sở thích: đơn giản, hiện đại hay cổ điển…, cái đó sẽ tùy nàng chọn lựa. Sau đây là 3 mẫu trang điểm đẹp và giá rẻ dành cho chị em. Chúng ta cùng lựa chọn nhé!

#1. Bàn trang điểm đơn giản

Rất dễ cho chị em lựa chọn một chiếc bàn trang điểm ưng ý, nhất là bàn trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, tinh tế. Hình ảnh dưới đây là một ví dụ điển hình cho mẫu thiết kế bàn trang điểm đơn giản.

Kích thước bàn trang điểm

Có thể bạn đang quan tâm:

#2. Bàn trang điểm hiện đại

Bàn trang điểm hiện đại thì sẽ mang chức năng bậc cao hơn bàn trang điểm bình thường. Mẫu thiết kế này thường có chiều rộng bề ngang giúp nàng dễ dàng đặt được nhiều đồ dùng hơn ngoài đồ trang điểm, mỹ phẩm như: đồng hồ báo thức, chậu cây nhỏ, khung ảnh, đèn bàn… Hơn nữa, tích hợp công dụng và tiết kiệm không gian, nhà thiết kế sẽ tạo cho chiếc bàn trang điểm của nàng các ngăn kéo giúp để đựng đồ dùng cá nhân khác: thuốc, chìa khóa,…

Kích thước bàn trang điểm

#3. Bàn trang điểm mini gỗ

Đúng như tên gọi bàn trang điểm mini gỗ thì kích thước bàn trang điểm này rất phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp, tuy “mini” nhưng có võ đó nghe. Bàn trang điểm này có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng bàn trang điểm cho nàng. Phần gương và bề mặt bàn được thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng cho mục đích trang điểm cá nhân. Đồng thời, bàn trang điểm mini cũng được thiết kế một ngăn kéo nhỏ bên cạnh để bạn có thể cất giữ những đồ đạc cá nhân cần thiết.

Kích thước bàn trang điểm

Bài viết trên của Noithanhalee là gợi ý về kích thước bàn trang điểm và một số mẫu bàn trang điểm đẹp theo nhiều phong cách khác nhau giúp các nữ hoàng sắc đẹp có thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng của mình. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong tình yêu cũng như trong công việc, cuộc sống.

Tác giảLại Tiến Minh

Liên hệ với Nội Thất Nhà Lee để được hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0985.747.525
Chat Facebook
0985.747.525